• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Minh Hằng nói gì khi "Bẫy ngọt ngào" phải dời ngày công chiếu

Lân An 03/05/2021 - 20:57 (GMT+7)

Minh Hằng vào vai Quỳnh Lam trong phim

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và việc UBND TPHCM vừa yêu cầu tạm dừng hoạt động của rạp phim, đoàn phim "Bẫy ngọt ngào" rất tiếc khi phải thông báo sẽ hủy sự kiện ra mắt phim tại TPHCM vào ngày 6/5 dù công tác chuẩn bị đã gần như hoàn tất.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng sẽ hoãn ra rạp vào ngày 14/5 theo lịch đã được ấn định trước đó. Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng - người tham gia dự án với 3 vai trò: diễn viên, nhà đầu tư và đồng sản xuất cho biết cô rất buồn khi phải thông báo tin này tới khán giả. 

“Đây là điều không mong muốn bởi trước đó, "Bẫy ngọt ngào" đã phải dời lịch chiếu một lần từ tháng 4 sang tháng 5/2021. Tuy nhiên, sức khỏe cộng đồng luôn là ưu tiên hàng đầu. Từ vị trí nhà đầu tư và sản xuất, Hằng cũng mong muốn "Bẫy ngọt ngào" được công chiếu vào thời điểm dịch bệnh được kiểm soát, để khán giả có thể yên tâm ra rạp thưởng thức bộ phim. Hằng mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ "Bẫy ngọt ngào" nói riêng và phim Việt nói chung khi rạp chiếu mở cửa trở lại”, Minh Hằng chia sẻ.

Về ngày khởi chiếu mới của "Bẫy ngọt ngào", Minh Hằng cho biết còn phụ thuộc vào thời điểm dịch bệnh được kiểm soát và rạp chiếu phim được mở cửa trở lại. Đại diện nhà phát hành, nhà đầu tư và sản xuất sẽ ngồi lại với nhau để đưa lịch khởi chiếu hợp lý nhất cho bộ phim.

Minh Hằng nói gì khi "Bẫy ngọt ngào" phải dời ngày công chiếu  - Ảnh 1.

Dàn diễn viên chính của phim "Bẫy ngọt ngào"

Bộ phim "Bẫy ngọt ngào" với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đình đám: Bảo Anh, Minh Hằng, Quốc Trường, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn. Trong phim, Đăng Minh (Quốc Trường) - người bạn đời của Camy (Bảo Anh) - khiến tất cả ngỡ ngàng khi lộ mặt là kẻ biến thái, vũ phu, thẳng tay đánh đập vợ... Trái ngược với những lời nói ngọt ngào bên ngoài, thứ mà Camy nhận được từ chồng bên trong căn biệt thự xa hoa hóa ra lại là những lần bạo hành cả về thể xác và tinh thần.

Sự bất hạnh mà Camy luôn che giấu đã không qua được mắt những người bạn thân thiết là Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi) và Ken (Thuận Nguyễn). "Hội ế" quyết định lên kế hoạch giải thoát Camy bằng một vụ ly dị do chính Linh Đan phụ trách. Song, điều này dường như lại là khởi nguồn cho những mâu thuẫn bùng lên...

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm