Minh Tú bất ngờ thừa nhận "chưa bao giờ yêu ai"

Thế Huân
04/04/2023 - 11:07
Minh Tú bất ngờ thừa nhận "chưa bao giờ yêu ai"
Nữ siêu mẫu tâm sự, thất bại lớn nhất của mình là tình yêu. Bởi vì cô chưa bao giờ yêu và không biết cách yêu.

Trong cuộc trò chuyện với diễn viên Puka, Minh Tú đã có những trải lòng về chuyện tình cảm. Nữ siêu mẫu thú nhận mình trước đây là một cô gái "cả thèm chóng chán", quen người này không hợp thì chia tay, quen người kia không vui thì bỏ. 

Nhìn lại tất cả những mối tình đã trải qua, Minh Tú nhận thấy lý do kết thúc luôn là vì mình. Ngay cả với bạn trai hiện tại, Minh Tú cảm thấy may mắn vì đã gặp anh vào đúng thời điểm, nếu gặp nhau khi cô còn trẻ thì chắc chắn mối tình này cũng sẽ "banh".

Minh Tú bất ngờ thừa nhận "chưa bao giờ yêu ai" - Ảnh 1.

Minh Tú chia sẻ: "Thất bại lớn nhất của em chắc là trong tình yêu, bởi vì em không biết yêu. Hình như là em chưa bao giờ yêu ai. Khi đọc truyện hay coi phim thường thấy người ta có những tình yêu sét đánh, em không có. Một tình yêu mà mình có thể yêu người ta vô điều kiện, em không có. Em luôn luôn yêu có điều kiện trong tình yêu. 

Bước vào một mối tình, em có thật lòng, cũng điên cuồng nhưng cái điên đó không phải vì yêu người ta, mà là do tính cách khùng điên của mình. Mình thích cãi nhau, thích người ta chiều mình chứ không phải yêu đến mất lý trí, đau khổ đến mức không ăn, tuyệt vọng, khóc lóc hay phải đi năn nỉ để quay lại mối quan hệ.

Em may mắn được nhiều người yêu, nhưng em cũng khao khát được yêu người ta hết lòng hết dạ".

Siêu mẫu cá tính nói, khi tới thời điểm tìm được một người khiến mình cảm thấy ổn định rồi, cô sẽ cố gắng học cách chấp nhận để yêu người đó. Khi Puka hỏi về chuyện tình hiện tại, Minh Tú không ngại tiết lộ: 

"Em cảm thấy an tâm. Từ ngày đầu tiên em gặp bạn đó, cho đến thời điểm hiện tại, mỗi lần gặp nhau thì ly nước lọc luôn nằm ở đầu giường của em. Bởi vì em là một người không thích uống nước và ban đêm thường bị khô họng, em sẽ lười đi ra khỏi giường để lấy nước. Em cảm thấy đó là điều lãng mạn nhất trong cuộc tình của em. Ngoài ra, em cảm thấy cách bạn ấy đối xử với ba mẹ em, gia đình của em rất tử tế. Anh ấy là người có trách nhiệm.

Ngày xưa em thích sự tự do lắm, em không bao giờ nghĩ về chuyện lập gia đình, cũng không bị áp lực về việc đó. Nhưng đến khi em gặp người này khoảng 1 năm rưỡi, sau nhiều chuyện xảy ra, em ngồi suy nghĩ lại là em đang gặp một người hội tụ những yếu tố phù hợp để mình lấy làm chồng, tất nhiên có tình yêu trong đó".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm