• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Mở bao lì xì, nhận quà tết hấp dẫn

PV 15/01/2021 - 10:30 (GMT+7)
Nhân dịp Tết Tân Sửu, Home Credit triển khai chương trình “Bao Lì Xì Tết Vui”, mang đến cho khách hàng cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn.

"Bao Lì Xì Tết Vui" là trò chơi trực tuyến. Người chơi mở phong bao lì xì bất kỳ để nhận quà may mắn từ Home Credit, với tổng giá trị giải thưởng đến 240 triệu đồng. Theo đó,  từ 11/01 đến hết 28/02/2021 người chơi có thể tham gia bằng cách truy cập theo đường dẫn http://www.tetvuihomecredit.com/ hoặc tham gia trực tiếp trên ứng dụng Home Credit Việt Nam.

Khi truy cập vào trò chơi, người chơi được cấp một lượt mở bao lì xì. Để tích lũy thêm lượt mở, người tham gia sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ được yêu cầu. Mỗi bao lì xì có thể sẽ trúng ngay một thẻ cào điện thoại, hoặc một mã số may mắn để tham gia bốc thăm, hoặc một hình nhân vật Tết Vui (nằm trong bộ 6 nhân vật Home Tài Lộc, Home May Mắn, Home Hoan Hỉ, Home Sung Túc, Home Bình An, Home Phú Quý).

Mở bao lì xì, nhận quà tết hấp dẫn - Ảnh 1.

Người chơi chọn mở bao lì xì bất kỳ để có cơ hội trúng giải thưởng thẻ cào hoặc tiền mặt hấp dẫn.

Với mã số tham gia rút thưởng, mỗi mã số để tham gia rút thăm trong tuần tương ứng là một giải thưởng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng. Riêng người chơi thu thập đủ 6 nhân vật nhanh nhất sẽ trúng giải thưởng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng. Kết quả thu thập sẽ được tổng hợp sau khi chương trình kết thúc.

Nguồn: Home Credit
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm