• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Mời bạn đón đọc “Hạnh phúc gia đình” phiên bản mới trên Báo Phụ nữ Việt Nam

PNVN 22/06/2022 - 10:35 (GMT+7)

Từ ngày 1/7/2022, ấn phẩm "Hạnh phúc Gia đình" sẽ dừng bản in, các nội dung của ấn phẩm sẽ tiếp tục được triển khai theo hướng hiện đại, hấp dẫn trên các "kênh" truyền thông của Báo Phụ nữ Việt Nam

"Hạnh phúc Gia đình" phiên bản mới được thể hiện không chỉ qua các bài viết mà còn ở bản tin audio, podcast, talkshow "Cà phê với Thanh Tâm"… để tăng tính tương tác với bạn đọc thời công nghệ.

Bạn đọc thân mến!

Tròn 30 năm ra đời và phát triển, ấn phẩm "Hạnh phúc Gia đình" của Báo Phụ nữ Việt Nam đã phát hành được hơn 1.500 số (mỗi số là 1 chủ đề xoay quanh các vấn đề về gia đình - hạnh phúc - tình yêu) đến với bạn đọc khắp mọi miền đất nước cùng kiều bào ở nước ngoài. Suốt 3 thập kỷ qua, ấn phẩm "Hạnh phúc Gia đình" đã trở thành "người bạn tinh thần", là niềm tin yêu vô bờ trong trái tim của nhiều thế hệ độc giả.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của độc giả và những đòi hỏi của thời đại công nghệ số, từ ngày 1/7/2022, ấn phẩm "Hạnh phúc Gia đình" sẽ dừng bản in, các nội dung của ấn phẩm sẽ tiếp tục được triển khai theo hướng hiện đại, hấp dẫn trên các "kênh" truyền thông của Báo Phụ nữ Việt Nam (bao gồm Báo Phụ nữ Việt Nam phát hành thứ 2,4,6 hàng tuần, Tạp chí Thế giới Phụ nữ, báo điện tử phunuvietnam.vn…).

"Hạnh phúc Gia đình" phiên bản mới được thể hiện không chỉ qua các bài viết mà còn ở bản tin audio, podcast, talkshow "Cà phê với Thanh Tâm"… để tăng tính tương tác với bạn đọc thời công nghệ.

Mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, yêu mến, đồng hành của đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước đối với "Hạnh phúc Gia đình" phiên bản mới trên các ấn phẩm in và điện tử của Báo Phụ nữ Việt Nam. 

Trân trọng cảm ơn!

Talkshow "Cà phê với Thanh Tâm" số tháng 7 với chủ đề "Những lời khuyên vàng dành cho chú rể" sẽ được tổ chức vào ngày 3/7/2022. Mời bạn quan tâm đặt câu hỏi cho Thanh Tâm và các chuyên gia tư vấn qua email: caphethanhtampnvn@gmail.com. Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong chương trình.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm