Mời bạn tham dự offline "Khỏe để hạnh phúc" của Báo PNVN

PNVN
03/06/2024 - 09:28
Mời bạn tham dự offline "Khỏe để hạnh phúc" của Báo PNVN

Ảnh minh họa

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng sống khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần cho phụ nữ và gia đình; đa dạng hóa hình thức kết nối, hỗ trợ giữa Báo PNVN với bạn đọc, các chuyên gia, người nổi tiếng…, từ tháng 6, Báo PNVN tổ chức series offline năm 2024: “Khỏe để hạnh phúc”.

Được tổ chức định kỳ hằng tháng (luân phiên tại Hà Nội và TPHCM), series offline sẽ cung cấp kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm cho người tham gia cùng nhân vật khách mời về những nội dung nâng cao sức khỏe để sống hạnh phúc qua các chủ đề độc đáo và format lãng mạn, giàu cảm xúc. 

* Chương trình tháng 6 với chủ đề “Mẹ và con trai: Bên con tuổi dậy thì” sẽ là nơi để các mẹ cùng con trai chia sẻ những câu chuyện, tâm sự ở lứa tuổi nhạy cảm này. Mẹ và con trai cũng sẽ được nghe các chuyên gia tâm lý, bác sĩ nam khoa gỡ rối những thắc mắc, trang bị kỹ năng để các con vượt qua khủng hoảng tuổi dậy thì. Bên cạnh đó, những tiết mục âm nhạc, mini game cùng nhiều quà tặng sẽ mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho những người tham dự chương trình.

Thời gian: Tuần cuối tháng 6/2024.

Địa điểm: tại Hà Nội.

Phí tham dự: 100.000 đồng/người (giảm 20% khi đăng ký từ 2 người trở lên).

Liên hệ đăng ký tham gia: 

Ms Nguyễn Quế: ĐT: 0989.618729, 

e-mail: nguyenquebc52@gmail.com

* Thông tin chi tiết về chương trình sẽ tiếp tục được cập nhật trên Báo PNVN, mời bạn đón xem!

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm