• Mới cập nhật:

Đẹp

Mới cắt tóc ngắn một thời gian, Ly Kute đã đi nối tóc, tìm lại hình tượng duyên dáng

Theo Bảo Hân 23/05/2020 - 09:30 (GMT+7)
Cách đây không lâu, Ly Kute từng làm dân mạng không khỏi thích thú khi quyết định cắt phăng mái tóc dài. Vậy mà mới đây, cô nàng đã lại trở về với hình tượng tóc dài dịu dàng. Được biết Ly Kute đã phải nối tóc để có được mái tóc như hiện tại.

Là hot girl Hà thành đời đầu, đồng thời từng là nữ diễn viên được giới trẻ yêu thích, Ly Kute sau lùm xùm chuyện tình cảm với Mạc Hồng Quân đã rút chân hoàn toàn khỏi làng giải trí. Thành công với việc kinh doanh, có một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc với con trai 4 tuổi, Ly Kute hiện tại là mẹ đơn thân được nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Có lẽ cũng nhờ cuộc sống hạnh phúc của hiện tại mà Ly Kute lúc nào cũng trông vô cùng rạng rỡ, tươi tắn. Vốn đã sở hữu gương mặt xinh đẹp, trẻ trung, mẹ đơn thân 9X cách đây không lâu còn làm nhiều người không khỏi thích thú khi quyết định cắt phăng mái tóc dài, chuyển sang hình tượng tóc ngắn “hack” tuổi. Mái tóc ngắn ôm nhẹ gương mặt kết hợp cùng phần tóc mái lưa thưa, Ly Kute trông trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thật đã 30.

Mới cắt tóc ngắn một thời gian, Ly Kute đã đi nối tóc, tìm lại hình tượng duyên dáng - Ảnh 1.

Ly Kute cách đây ít lâu thu hút sự chú ý khi quyết định cắt phăng tóc dài, chuyển sang hình tượng tóc ngắn trẻ trung.

Mới cắt tóc ngắn một thời gian, Ly Kute đã đi nối tóc, tìm lại hình tượng duyên dáng - Ảnh 2.

Mái tóc ngắn cũn cùng phần mái thưa giúp người đẹp "hack" tuổi tuyệt đối.

Tuy nhiên, mới để tóc ngắn được một thời gian, mẹ đơn thân 9X đã lại quyết định trở về với hình tượng tóc dài duyên dáng. Màn xuất hiện với mái tóc dài nữ tính của Ly Kute mới đây đã làm nhiều người mắt chữ A mồm chữ O, bởi cách đó vài ngày cô nàng còn lên sóng với tóc ngắn cũn.

Mới cắt tóc ngắn một thời gian, Ly Kute đã đi nối tóc, tìm lại hình tượng duyên dáng - Ảnh 3.

Mới đây, Ly Kute đã quyết định trở về với hình tượng tóc dài chỉ sau một thời gian ngắn cắt tóc.

Mới cắt tóc ngắn một thời gian, Ly Kute đã đi nối tóc, tìm lại hình tượng duyên dáng - Ảnh 4.

Cô nàng từng gắn bó với dáng tóc này trong thời gian khá dài. Tóc dài vốn phù hợp hơn cả với khuôn mặt cùng phong cách dịu dàng, nữ tính của Ly Kute.

Trở lại với hình tượng tóc dài quen thuộc, mẹ đơn thân 9X nhận được không ít bình luận khen ngợi của dân mạng. Có khuôn mặt hài hòa, cân đối, Ly Kute luôn dư sức chinh phục mọi kiểu tóc. Nhưng theo ý kiến của nhiều dân mạng, mái tóc dài trông phù hợp hơn cả với nét dịu dàng, nữ tính ở gương mặt cũng như phong cách của người đẹp này. Có lẽ bản thân cũng cảm thấy vậy nên cô nàng mới quyết định trở về với tóc dài duyên dáng.

Mới cắt tóc ngắn một thời gian, Ly Kute đã đi nối tóc, tìm lại hình tượng duyên dáng - Ảnh 5.

Mái tóc dài giúp cô nàng nhận về không ít lời khen.

Mới cắt tóc ngắn một thời gian, Ly Kute đã đi nối tóc, tìm lại hình tượng duyên dáng - Ảnh 6.

Ly Kute khẳng định đã thực hiện nối tóc để có được mái tóc hiện tại.

Được biết, để hô biến tóc ngắn thành dài trong tích tắc, Ly Kute đã lựa chọn cách nối tóc. Nhiều người cho rằng việc nối tóc sẽ tạo sự thiếu tự nhiên cho mái tóc, tuy nhiên khi nhìn vào hình ảnh với mái tóc nối của Ly Kute, chắc chắn người ta sẽ phải suy nghĩ lại về nhận định đó. Trông cô nàng như chẳng khác gì so với lúc sở hữu mái tóc dài tự nhiên hồi vài tháng trước.

Khác với Ly Kute, nhiều cô gái cũng từng tìm tới phương pháp nối tóc để sở hữu một mái tóc dài điệu đà nhưng lại chẳng có được kết quả làm đẹp như mong muốn. Mái tóc thấy rõ mối nối, trông đơ cứng, thiếu tự nhiên là vấn đề mà nhiều nàng gặp phải sau khi nối tóc. Vậy phái đẹp nên lưu ý gì trước khi quyết định nối tóc để không phải hối hận sau khi làm đẹp?

Xác định trước tóc sẽ phải đối mặt với tình trạng xơ yếu, dễ gãy rụng

Tương tự như khi sử dụng hóa chất nhuộm, tẩy, việc nối tóc cũng có thể gây ra ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mái tóc. Bởi việc gắn thêm tóc giả sẽ kéo căng, tạo áp lực lên sợi tóc thật cũng như da đầu. Lâu ngày, tóc sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng xơ yếu, dễ gãy rụng. Do đó, các cô gái khi quyết định nối tóc sẽ phải chuẩn bị cả tinh thần đối mặt với mái tóc dần hư tổn, đòi hỏi một thời gian dài để phục hồi.

Mới cắt tóc ngắn một thời gian, Ly Kute đã đi nối tóc, tìm lại hình tượng duyên dáng - Ảnh 7.

Quyết định nối tóc đồng nghĩa rằng nàng sẽ phải đối mặt với tình trạng tóc hư tổn.

Việc chăm sóc tóc sau khi nối đòi hỏi nhiều thời gian

Mái tóc sau khi nối cần được chăm sóc cẩn thận để tránh làm đứt mối nối. Từ việc gội đầu đến việc dưỡng tóc, các cô gái phải thật cẩn thận nhằm bảo toàn vẻ đẹp cho mái tóc. Với những nàng bận rộn, có lẽ việc chăm sóc tóc sẽ càng trở nên đáng sợ hơn. Do đó, hãy cân nhắc trước xem bản thân có đủ thời gian để dành cho việc chăm tóc mỗi ngày hay không. Trong trường hợp câu trả lời là không, nàng tốt hơn cả nên từ bỏ ý định nối tóc.

Lựa chọn địa chỉ làm tóc uy tín

Để có được mái tóc nối đẹp chuẩn, người thợ làm tóc phải có tay nghề, kỹ thuật tốt. Việc lựa chọn cơ sở làm tóc thiếu chuyên nghiệp sẽ làm tóc phải đối mặt với nguy cơ đứt mối nối, tóc gãy rụng nghiêm trọng,... Ngoài ra, tại các cơ sở làm tóc uy tín, nàng sẽ tránh được tình trạng sử dụng phải keo nối tóc kém chất lượng, tránh tình trạng tóc bị phồng tại các mối nối, ảnh hưởng tới sức khỏe sợi tóc thật và da đầu. Bên cạnh đó với phương pháp nối tóc bằng kẹp chì, việc tác động nhiệt lên mái tóc như khi sấy tóc, hấp nóng hay ép tóc sẽ dễ dàng làm chảy chì, gây ra nguy hiểm cho da đầu.

Mới cắt tóc ngắn một thời gian, Ly Kute đã đi nối tóc, tìm lại hình tượng duyên dáng - Ảnh 8.

Nối tóc tại các cơ sở có thợ thiếu chuyên nghiệp sẽ chỉ tốn tiền chứ không hề có được mái tóc đẹp.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm