pnvnonline@phunuvietnam.vn
Vấn vương hương vị lẩu mắm miền Tây
Từ thuở sơ khai, lẩu mắm chỉ là con mắm đem kho nêm nếm cho vừa ăn rồi chấm với các loại rau có sẵn trong tự nhiên như rau muống, rau nhút, điên điển, rau dừa, kèo nèo, tai tượng... Sau này để đáp ứng đa phần thị hiếu của thực khách miền Tây, mà cách chế biến có phần thêm cầu kỳ.
Hoa khôi Nam Em "rút ruột" với không gian ẩm thực đậm chất miền Tây
Ở đoạn đường rợp bóng cây xanh đã trăm năm tuổi, đường Tôn Đức Thắng (Q.1), Hoa khôi Nam Em đã tìm được một ngôi nhà lý tưởng, cao đến 4 tầng để mở ra một không gian ẩm thực đậm chất miền Tây.