pnvnonline@phunuvietnam.vn
Trải nghiệm: Nhà hàng Nhật Bản phục vụ món ăn theo phong cách "bất ngờ"
Từ nguyên liệu khách chọn, đầu bếp sẽ trực tiếp suy nghĩ và chế biến món ăn. Chỉ khi món ăn được đưa ra bàn, thực khách mới biết mình được phục vụ món ăn gì. Đến nhà hàng Nhật Bản IKKA, khách không chỉ được thưởng thức món ăn từ thịt bò Wagyu chất lượng cao của Nhật Bản mà còn có thể trực tiếp xem đầu bếp trình bày món ăn theo tiêu chuẩn riêng cho từng loại nguyên liệu.
Bữa sáng đủ đầy dinh dưỡng với cơm chiên bọc trứng dễ làm và ngon miệng
Bữa sáng thật ngon với món Omurice đặc trưng đến từ xứ sở hoa anh đào sẽ khiến cả nhà đều khen ngon.
Bánh Trung Thu sushi tiền triệu/hộp gây "sốt" thị trường
Bánh Trung Thu biến tấu từ món ăn sushi đang là loại bánh độc đáo được giới trẻ săn lùng để chiêm ngưỡng và thưởng thức trong mùa Trung Thu năm nay.
Tưng bừng lễ hội ẩm thực Nhật Bản tại Hà Nội
Lễ hội ẩm thực Nhật Bản không chỉ giới thiệu các món ăn đặc sắc, mà còn sôi nổi và ấn tượng với màn biểu diễn từ đội nhảy truyền thống đến từ xứ Hoa anh đào cùng phần biểu diễn chế biến món Tempura của đầu bếp nổi tiếng người bản xứ - Hironori Kawashima.
Điểm đến tháng 3: Lễ hội giao lưu ẩm thực Nhật – Việt tại Hà Nội
Nếu yêu ẩm thực, bạn đừng bỏ lỡ sự kiện giới thiệu ẩm thực Nhật Bản và Việt Nam được tổ chức trong khuôn khổ lễ hội giao lưu văn hóa Nhật Bản nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, diễn ra từ 23-25/3/2018 tại Hà Nội.
Tempura – Tôm chiên kiểu Nhật với sốt wasabi
Với công thức đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể đem ẩm thực Nhật Bản vào gian bếp mà không cần phải đến bất kỳ nhà hàng Nhật nào.