Món cheesecake không cần nướng

12/06/2016 - 09:00
Không cần bếp cũng chẳng cần lò nướng, chỉ cần các dụng cụ và thao tác đơn giản, các nàng lười cũng có thể vào bếp chuẩn bị món tráng miệng bánh pho mai ngon tuyệt.

Nguyên liệu:

-Bánh quy xốp, đập vụn

-500g cream cheese, để mềm

-140g đường bột

-Nước cốt chanh từ 1/2 quả chanh

- 5ml vani dạng lỏng

-180ml kem tươi

-Hoa quả hoặc mứt tự chọn để ăn kèm và trang trí

Cách làm:

-Chia đều bánh quy đã đập vụn vào các cốc đã chuẩn bị sẵn.

-Dùng máy đánh trứng đánh cho đến khi cream cheese mềm mịn, rây đường bột vào đánh cùng cream cheese cho đến khi đường tan hết.

-Thêm nước cốt chanh và vani, tiếp tục đánh đều đến khi hòa quyện.

-Đánh bông kem tươi trong một âu khác cho đến khi kem bông mềm (Khi nhấc máy đánh lên thấy kem tạo thành chóp).

-Khuấy đều 1/4 phần kem tươi đã đánh bông ở trên với hỗn hợp cream cheese. Sau đó chia đều hỗn hợp này vào các cốc đã đựng sẵn bánh quy.

-Đặt vài lát hoa quả đã chuẩn bị lên trên cùng và cho vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 6 tiếng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm