Món ngon cuối tuần: Cánh gà chiên mật ong

10/12/2016 - 07:36
Hãy bổ sung vào thực đơn của gia đình bạn món cánh gà ướp mật ong chiên vàng ươm, hấp dẫn này.

Nguyên liệu:

5 cánh gà

Mật ong

Bơ mặn

2 trái cà chua

1/4 cây súp lơ

1 củ cà rốt

Nước tương, gia vị các loại.

Cách làm:

1.jpg
Ướp cánh gà với nước tương, hạt nêm và tiêu.
2.jpg
 Chiên gà cho giòn và vàng đều.
3.jpg
Phi thơm tỏi và xóc đều với gà tạo mùi thơm.
4.jpg
Luộc rau củ quả và ngâm nước lạnh cho tươi. 
5a.jpg
Làm tan bơ, mật ong trên chảo. Sau đó cho cà chua vào và tắt bếp. 
ga2.jpg
 Khi ăn, rưới nước xốt lên cánh gà, dùng kèm với cơm nóng sẽ rất ngon.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm