pnvnonline@phunuvietnam.vn
Món rau củ quả trộn tươi ngon thanh mát cho bữa cơm chiều
Nguyên liệu:
- 8 quả cà chua bi, 5 cái lá xà lách, 1 miếng ớt chuông đỏ, nước sốt salad dầu giấm Nhật, 10 quả trứng cút, 30g hành tây tím, 1 miếng ớt chuông vàng, 1 ít hạt tiêu đen.
Cách làm:
Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Bổ đôi.
Chuông chuông đỏ và vàng rửa sạch thái miếng nhỏ. Hành tây cũng thái kích cỡ tương tự.
Dùng tay xé nhỏ xà lách; cà chua bi rửa sạch, cắt làm 4 mỗi quả.
Cho tất cả các loại rau củ vào tô, rắc một ít bột tiêu đen và rưới nước xốt salad dầu giấm Nhật Bản lên trên là xong món salad vừa tươi ngon, thanh mát, dễ ăn lại không hề ngán ngấy rồi.
Chúc các bạn thành công!