• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Một bé trai 8 tuổi ở Hà Tĩnh tử vong với nhiều vết thương nghi bị chém

Nguyên Khôi 26/10/2021 - 07:28 (GMT+7)
Một bé trai 8 tuổi ở Hà Tĩnh được phát hiện tử vong với nhiều vết chém trên cơ thể. Hiện Công an đang vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của cháu bé.

Sáng ngày 26/10, thông tin từ ông Nguyễn Xuân Huy, Chủ tịch UBND xã Sơn Ninh, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một em học sinh lớp 3 (8 tuổi) tử vong, trên có thể có nhiều vết thương nghi bị chém.

Một bé trai 8 tuổi ở Hà Tĩnh tử vong với nhiều vết thương nghi bị chém - Ảnh 1.

Nghi vấn những vết thương trên đầu, cổ nạn nhân là vết chém

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 25/10, người thân đi làm đồng về nhà thì phát hiện cháu H.T.Đ. (8 tuổi, thôn Trung Thị, xã Sơn Ninh, huyện Hương Sơn) bị thương nặng phần đầu và vai, nằm bất tỉnh trong nhà nên đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Thời điểm đưa vào cấp cứu trong tình trạng tím tái toàn thân, vùng đầu, gáy, cổ có nhiều vết thương. Bác sỹ xác định nạn nhân tử vong trước khi được đưa vào bệnh viện. Những vết thương trên cơ thể nạn nhân nghi do bị người khác chém.

Một bé trai 8 tuổi ở Hà Tĩnh tử vong với nhiều vết thương nghi bị chém - Ảnh 2.

Công an phong tỏa hiện trường điều tra vụ án mạng

"Công an đang điều tra và nghi vấn đây là vụ án mạng khi nạn nhân có nhiều vết chém trên đầu, tay, lưng, cổ. Khi xảy ra vụ việc bé trai ở nhà một mình", một lãnh đạo Công an huyện Hương Sơn thông tin.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của cháu bé.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm