• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nhân viên trường học bị tạm giữ hình sự vì dâm ô nữ sinh lớp 9

Đình Nguyên 13/11/2021 - 15:26 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Cơ quan công an huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An đang điều tra, làm rõ việc một nhân viên Trường THPT của huyện này có hành vi dâm ô với trẻ em. Nạn nhân là một nữ sinh đang học lớp 9 trên địa bàn.

Ngày 13/11, Cơ quan CSĐT công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự ông Nguyễn Tiến N. (50 tuổi, nhân viên thiết bị của một Trường THPT tại huyện Nam Đàn) để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Ông N. bị tố cáo nhét 200 ngàn đồng vào nữ sinh học lớp 9 rồi có hành vi dâm ô. Vụ việc xảy ra ngoài trường học, tại nhà của nạn nhân.

Theo tố cáo của gia đình nạn nhân, vào chiều 7/11, khi nữ sinh này đang nấu ăn trong nhà thì ông N.T.N, nhân viên thiết bị của Trường THPT Nam Đàn 2, đến chơi. Thấy nữ sinh ở nhà một mình, ông N. đưa cho cô bé một tờ tiền có mệnh giá 200.000 đồng và nói đó là quà 20/10 bây giờ mới có dịp tặng cho nữ sinh này. Dù cho nữ sinh từ chối, nhưng ông này vẫn cố nhét tiền vào người và có hành vi sờ soạng. Sợ hãi trước hành động của ông N., nữ sinh vùng chạy ra ngoài và may mắn gặp người thân đi làm về.

Gia đình nữ sinh sau đó nói chuyện với ông N., người đàn ông này thừa nhận hành vi của mình và cho biết do say rượu và mong được tha thứ. Nhận được tin báo, Công an huyện Nam Đàn đã tạm giữ ông N.T.N. để điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, ông N. từng làm kế toán của trường nhưng năm 2015 có sai phạm về tài chính, bị kỷ luật, chuyển qua làm nhân viên thiết bị trường học và giám thị. Hiện ông N. không có vợ, tuy nhiên, những năm gần đây sống như vợ chồng với một người phụ nữ trú cùng xã.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm