Một phụ nữ bị tạt xăng đốt ngay tại quán cà phê

28/04/2016 - 15:52
Khi đang ngồi trong quán uống cà phê với bạn, người phụ nữ bất ngờ bị kẻ lạ mặt tấn công, tạt xăng vào người rồi châm lửa đốt khiến chị này bị bỏng nặng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 sáng nay, 28/4, lúc chị P.T.L (sinh năm 1979, ngụ TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) đang ngồi uống nước cùng với bạn tại quán cà phê T.X, trên đường Đào Duy Từ, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, thì bị hai kẻ lạ mặt xông vào tấn công, dùng xăng tưới lên người rồi châm lửa đốt, khiến chị này bị bỏng nặng.

Người bạn đi cùng với chị L. cho biết, vào thời điểm trên có hai người tự xưng là đang bán bảo hiểm đi vào quán cà phê, sau một vòng đi xung quanh quán, hai người tiến tới gần bàn chị L. đang ngồi.

Bất ngờ một người lôi từ trong túi xách ra cây kéo rồi khống chế và cắt tóc chị L. Người còn lại lôi ra một chai xăng đổ tới tấp lên người rồi châm lửa đốt.

nguoi-phu-nu-bi-tat-xang-dot-tai-quan-ca-phe-phunutodayvn.jpg
 Chị L. bị kẻ lạ mặt tấn công và tạt xăng đốt ngay tại quán cà phê

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ người khiến chị L. nằm xuống sàn quằn quại. Thấy vậy, những người trong quán cà phê đã nhanh chóng chạy đi lấy nước dập lửa nhưng khi dập được thì chị L. đã bị cháy gần hết áo quần.

Theo những người có mặt ở hiện trường, chị L. bị bỏng nhiều chỗ trên người và được người dân đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu ngay sau đó.

Được biết, chị L. đã ly hôn được một thời gian, hiện tại đang sống với 2 con nhỏ. Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân và truy tìm thủ phạm.

Hiện, công an thành phố Đông Hà đã thu giữ chiếc xe máy này để tiếp tục điều tra.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm