• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Một thiếu nữ tử vong sau khi uống thuốc điều chỉnh cân nặng không rõ nguồn gốc

Nguyên Khôi 27/05/2021 - 15:29 (GMT+7)
Sau khi uống thuốc điều chỉnh cân nặng không rõ nguồn gốc, một cô gái trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu và tử vong sau đó.

Ngày 27/5, thông tin từ UBND huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, xác nhận, hiện cơ quan Công an đang vào cuộc điều tra thông tin về một cô gái trú trên địa bàn tử vong sau khi sử dụng thuốc điều chỉnh cân nặng không rõ nguồn gốc.

Danh tính nạn nhân được xác đinh là N.T.S (26 tuổi, trú tại thôn Đông Thái, xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Một thiếu nữ tử vong sau khi uống thuốc điều chỉnh cân nặng không rõ nguồn gốc - Ảnh 1.

Chị S. được gia đình xin về nhà và tử vong sau đó

Trước đó, sau khi dùng thuốc điều trị cân nặng không rõ nguồn gốc, chị S. bất ngờ xuất hiện triệu chứng như bị thuỷ đậu, xuất huyết nên được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế, Cơ Sở 2.

Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định chị S. bị sốc nhiễm trùng nặng, rất khó cứu chữa. Đến khoảng 19 giờ ngày 26/5, chị S. đã ngừng tuần hoàn nên người nhà đã xin đưa về nhà và tử vong sau đó không lâu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã khẩn trương vào cuộc điều tra nguyên nhân tử vong, đồng thời điều tra nguồn gốc xuất xử của lọ thuốc điều chỉnh cân nặng nói trên.

Theo người nhà nạn nhân, trước khi xuất hiện các triệu chứng, chị S. có sử dụng 2 lọ thuốc điều chỉnh cân nặng ghi chữ Trung Quốc, nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm