• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Mua sắm online hưởng ưu đãi 70% trong Ngày Gia đình Việt Nam 2019

27/06/2019 - 10:20 (GMT+7)
Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019 được lựa chọn là sự kiện khởi động cho chuỗi sự kiện mua sắm quốc gia Online Friday, với mức giảm giá lên đến 70% trên website www.onlinefriday.vn.
Online Friday là sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm, trên quy mô quốc gia, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp uy tín.
 
Lấy chủ đề Ngày hội Gia đình, Online Friday năm 2019 có các chương trình hướng tới mua sắm hàng hóa tiêu dùng phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình như “Cùng siêu bách hóa săn deal đón hè”, “OMG Day – chỉ 1 ngày duy nhất”, chương trình “Deal hàng hiệu – Sales sành điệu”, "Quà xinh cho bé yêu"... để người tiêu dùng có thể chọn những món quà cao cấp, chất lượng chính hãng tặng người thân với mức giá rất ưu đãi.
 
 
gdvn-2.jpg
Chương trình ưu đãi mua sắm trong Ngày Gia đình Việt Nam diễn ra từ 0h – 24h ngày 28/6/2019

 

Đây là sự kiện ưu đãi đầu tiên trong năm của chương trình mua sắm trực tuyến dành cho người tiêu dùng tại Việt Nam trong chuỗi các chương trình Online Friday 2019.
 
Theo Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (IDEA)- Bộ Công Thương, trong Online Friday năm nay, người tiêu dùng có thể thoải mái mua sắm và tương tác với các doanh nghiệp thương mại điện tử thông qua các hoạt động online cũng như tại các sự kiện offline với nhiều khuyến mãi sốc đặc biệt chỉ có tại chương trình.
 
 
gdvn-3.png
Người tiêu dùng có thể mua sắm với mức giảm giá lên đến 70% trên website www.onlinefriday.vn.

 

Chương trình ưu đãi mua sắm trong Ngày Gia đình Việt Nam diễn ra từ 0h – 24h ngày 28/6/2019, với hơn 1.500 sản phẩm ưu đãi của các doanh nghiệp tiêu biểu như  Nguyễn Kim, Sendo, Yes24 cùng các thương hiệu Yamaha, LG, Electrolux, Philips, Juno, Laneige, Scentuals Body Care, Rambem, Laica…

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm