• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Mua sắm trực tuyến vào ngày 2/12 được ngân hàng hoàn tiền tới 50%

30/11/2016 - 08:51 (GMT+7)
Đón 2/12 - ngày mua sắm trực tuyến Online Friday - hàng loạt những ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi 'sốc' được tung ra sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng với chương trình đặc biệt: Chính sách hoàn tiền.
Chỉ còn 2 ngày nữa, Online Friday 2016 - Ngày mua sắm vàng tại Việt Nam sẽ diễn ra.  Để khuyến khích khách hàng tham gia, Ban Tổ chức Online Friday 2016 chính thức công bố danh sách 18 ngân hàng và các tổ chức thanh toán sẽ hỗ trợ người mua hàng Online Friday 2016 với chính sách cashback (hoàn tiền trực tiếp vào thẻ) khi tham gia mua sắm.

Cashback là gì?

Cashback là khi bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến thành công, bạn sẽ được gửi hoàn trả lại một số tiền chiết khấu vào tài khoản ngân hàng của mình. Hình thức “nhận tiền hoàn lại” xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ, sau đó đã lan rộng ra và trở nên phổ biến ở các nước trên thế giới, trong đó có những nước phát triển như Anh, Pháp, Đức, Australia.

Cashback trong chương trình Online Friday 2016 áp dụng thế nào?

Nếu đang lên kế hoạch mua sắm trong ngày Online Friday 2016 (thứ 6 - 2/12), bạn có thể thỏa sức lựa chọn mặt hàng ưng ý. Đã có tới 18 ngân hàng tham gia hỗ trợ chính sách Cashback (Hoàn tiền vào thẻ) nhằm mục đích thúc đẩy việc thanh toán online của người mua hàng. Theo đó, người tiêu dùng được hưởng chính sách giảm giá 2 lần, bằng cách mua sản phẩm giảm giá và nhận tiền hoàn lại từ ngân hàng. Ví dụ, nếu mua một đơn hàng trị giá 1.000.000 đồng, bạn sẽ có cơ hội được hoàn tiền lên đến 500.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ. Đây thật sự là một thông tin hấp dẫn với những “tín đồ mua sắm” trong dịp Online Friday 2016 này!
unnamed-1.jpg
 Cách nhận hoàn tiền trong 24h mua sắm Online Friday 
Chương trình cashback của các ngân hàng hợp tác cùng Online Friday năm nay cụ thể như sau:

- Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - Maritime Bank; Ngân hàng Á Châu  - ACB “mạnh tay” khi triển khai chương trình cashback cho khách hàng lên tới 50%.

- Ngân hàng Agribank, Ngân hàng TMCP Kiên Long - KLB; Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB mức ưu đãi cashback là 30% cho các khách hàng tham gia chương trình.

- Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam - Eximbank, Ngân hàng TMCP quốc dân - NCB; Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga - VRB; Ngân hàng TMCP Bảo Việt - BaoVietBank; Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - HDB; Ngân hàng TMCP Quân đội - MB dành tặng cashback lên đến 20% cho người dùng.

- Ngân hàng An Bình Bank - ABBank, Ngân hàng Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng - VPBank đều đưa ra mức cashback là 10%.

- Ngân hàng TMCP Thương Tín - Sacombank cũng tham gia hỗ trợ chương trình với cashback 5%/hóa đơn.

- Đặc biệt, Ngân hàng Đông Nam Á - SeABank năm nay dành cho người tiêu dùng những khoản cashback cực kỳ hấp dẫn khi cashback tới 500.000 đồng cho hóa đơn trên 1.000.000 đồng.

- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank sẽ hoàn tiền thêm 200.000 đồng cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank mua sắm trực tuyến có giá trị giao dịch từ 500.000 đồng trở lên tại 27 website mua sắm uy tín lớn nhất Việt Nam như Adayroi, Tiki, Shoptretho, Lazada, Fptshop…

Tất cả chương trình cashback của các ngân hàng chỉ áp dụng vào 1 ngày 2/12/2016 và có giới hạn số lượng.
unnamed.jpg
 Các ngân hàng tham gia cashback trong Online Friday
Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất năm 2016 Online Friday sẽ diễn ra từ ngày 1/12/2016 đến ngày 4/12/2016 với 2 sự kiện chính bao gồm: sự kiện Online “Ngày hội mua sắm trực tuyến” với các sản phẩm được bán ra giá ưu đãi tại website http://store.onlinefriday.vn/ và sự kiện “Big Off” diễn ra tại phố đi bộ trung tâm hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Online Friday 2016 hứa hẹn sẽ là một ngày hội mua sắm chất lượng với sự tham gia của nhiều thương hiệu uy tín của Việt Nam.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm