pnvnonline@phunuvietnam.vn
Độc đáo mứt vỏ trái cây của nữ cử nhân kinh tế
Với chị Bùi Thị Thanh Thủy (huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp), sản phẩm mứt vỏ bưởi sấy đến với chị như một cái duyên. Cũng từ sự tình cờ đó, chị đã bỏ công việc 20 năm mình gắn bó tại một cơ quan Nhà nước, để đầu tư sản xuất sản phẩm từ trái cây trên quê hương mình.
Chế mứt vỏ bưởi sấy giòn nhiều ích lợi cho sức khỏe
Trong dịp đầu hè, bạn có thể chế biến món mứt vỏ bưởi giòn với nguyên liệu rất đơn giản. Món này thích hợp dùng khi uống trà, giúp bổ sung Vitamin C, tăng cường sức đề kháng, chống đầy hơi, hôi miệng, trị buồn nôn, ợ chua, tiêu đờm và tốt cho mọi lứa tuổi. Hãy tham khảo hướng dẫn của giảng viên trường Trung cấp Lê Thị Riêng (TPHCM).