MV đón Trung thu cùng trẻ nghèo vùng biên của Phan Ngân

01/10/2017 - 09:35
Học trò của Lan Khuê ở The Face - Phan Ngân đã lặn lội đến tận vùng biên giới Campuchia để thực hiện MV "Thằng Cuội". Những hình ảnh đầy xúc động trong MV đã khiến không ít người xem phải rơi nước mắt nhớ về một thời tuổi thơ nghèo khó và thiếu thốn.
Góp mặt tại “The Face 2017” và là một trong những thí sinh được đánh giá cao trong team Lan Khuê, tuy nhiên, ngoài mơ ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Phan Ngân còn có sở thích ca hát và đang dần tìm cơ hội tấn công Vpop với công việc ca hát.
phan-ngan-the-face-16.JPG
Ngoài khả năng làm mẫu, Phan Ngân còn sở hữu năng khiếu âm nhạc


Trong không khí Tết Trung thu đang cận kề, một lần nữa, Phan Ngân trổ tài ca hát khi cover ca khúc vô cùng quen thuộc và gần gũi mang tên “Thằng cuội", cùng MV đính kèm như một món quà gửi tặng đến những khán giả hâm mộ.

MV ca Thằng cuội của Phan Ngân:

 
Trước khi thực hiện MV, Phan Ngân có biết đến một ngôi làng nhỏ nằm ở vùng biên giới Việt Nam và Campuchia, nơi có rất nhiều em nhỏ đang phải sống thiếu thốn cả vật chất lẫn tinh thần. Không chỉ quan tâm đến những gia đình có số phần khó khăn, Phan Ngân còn rất buồn khi chứng kiến cảnh tượng những em bé đó không có một cuộc sống no ấm và khái niệm về Tết Trung thu có vẻ rất xa lạ. Điều đó đã thôi thúc cô nàng thực hiện MV này, dù chỉ là món quà đơn giản nhưng cũng góp phần nào gửi tặng đến các em nhỏ, giúp các em có tinh thần, nghị lực hơn trong cuộc sống.
phan-ngan-the-face-6.JPG
Phan Ngân dành tình cảm cho các trẻ em nghèo ở vùng biên giới


Đáng chú ý, MV này được Phan Ngân thực hiện ngay tại nơi mà các em nhỏ nghèo khó đang sống vùng biên giới. Ngoài những phân cảnh hát đơn, toàn cảnh MV là những cảm xúc thật của Ngân và các em bé. Khi thấy có người đến quay phim cùng, các em vô cùng hào hứng khiến cô nàng vô cùng cảm động.

phan-ngan-the-face-8.JPG
Người đẹp thực hiện MV ngay tại vùng biên giới, nơi các em nhỏ sống trong cảnh thiết thốn


Sau khi thi The Face, Phan Ngân nhận ra được thế mạnh của mình không chỉ là khả năng diễn xuất, mà còn ca hát - với tất cả sự đam mê. Nên để có thể thực hiện được cả 2 điều ấy, cô nàng quyết định tự tạo cho mình một kịch bản và "chơi" ở đấy trước khi bước vào những sân chơi lớn hơn.

3.JPG
1.JPG

Chia sẻ lý do chỉ thực hiện sản phẩm cover mà không phát hành hẳn MV mới, Phan Ngân cho biết: “Trước khi có được một bài hát ưng ý của Ngân thì Ngân thích cover và làm mới lại một chút những bài Ngân thích theo một cảm nhận và một cách riêng của mình. Tất nhiên, những MV đó phải có sự đầu tư chỉn chu và nghiêm túc”.

phan-ngan-the-face-13.JPG
phan-ngan-the-face-15.JPG 
phan-ngan-the-face-1.JPG 
phan-ngan-the-face-7.JPG
phan-ngan-the-face-9.JPG
Phan Ngân đầu tư lớn, nghiêm túc về hình ảnh cho sản phẩm âm nhạc mới nhất

 


Sau The Face, hình ảnh của Ngân được tiết chế hơn, chọn lọc hơn và có định hướng rõ ràng hơn. Đó là lý do khiến mọi người ít thấy Phan Ngân có những hoạt động như các thành viên khác. Tuy nhiên, trong thời gian tới, Phan Ngân sẽ mang đến nhiều bất ngờ khi chính thức lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc, đầu tiên sẽ là một cuộc thi vô cùng lý thú sắp đến.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm