• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Mỹ nhân từng tuyên bố 8 năm "tiểu tam" không 1 giây hối hận, khóc vì bị chồng lừa khi về già

Sam Sam/ iFeng 26/02/2020 - 04:00 PM
Lâm Tú Phương có lẽ là "tiểu tam" gây sốc nhất Hoa ngữ vì phát ngôn chẳng giống ai.

Truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) vừa đưa tin về nữ diễn viên Lâm Tú Phương - người đẹp từng đóng phim Tế Công. Được biết, Lâm Tú Phương đã tham gia một chương trình gameshow và nói về mình thời quá khứ. Đặc biệt, phát ngôn của cô về chuyện "tiểu tam" trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Mỹ nhân từng tuyên bố 8 năm "tiểu tam" không 1 giây hối hận, khóc vì bị chồng lừa khi về già - Ảnh 1.

Lâm Tú Phương đang là cái tên gây sốc trên mặt báo xứ Đài.

Cụ thể, Lâm Tú Phương khiến các MC và khách mời trong chương trình giật mình khi vui vẻ khẳng định mình từng là người thứ 3. Cô cho biết năm 18 tuổi từng hẹn hò với một người đàn ông Hong Kong lớn hơn 12 tuổi, là một thương nhân giàu có. Người này thậm chí còn giúp cô học nghiên cứu sinh.

Mỹ nhân từng tuyên bố 8 năm "tiểu tam" không 1 giây hối hận, khóc vì bị chồng lừa khi về già - Ảnh 2.

Lâm Tú Phương vừa có chia sẻ về quá khứ từng là "tiểu tam".

Khi đó, Lâm Tú Phương biết rằng đối phương đã có vợ con nhưng quan hệ vợ chồng của 2 người không tốt đẹp chỉ còn thiếu một tờ giấy ly hôn. Con của người đàn ông này và vợ cũ đã được đưa tới Anh du học. Được biết, bố mẹ của Lâm Tú Phương cũng biết rõ chuyện của con gái và bạn trai.

Mỹ nhân từng tuyên bố 8 năm "tiểu tam" không 1 giây hối hận, khóc vì bị chồng lừa khi về già - Ảnh 3.

Lâm Tú Phương và bạn trai cũ đã có 8 năm bên nhau.

Sau 8 năm bên người đàn ông kia, Lâm Tú Phương chia tay. Theo lời nữ diễn viên, cô và bạn trai có lần vào một nhà hàng ăn cơm thì vợ cả của người đàn ông kia đến. Sau đó, họ cùng nhau rời đi mà không lời từ biệt. Người đàn ông kia kể từ đó cũng không liên lạc lại với cô. "Tình cảm 8 năm cứ như vậy kết thúc làm tôi đau khổ rất lâu", nữ diễn viên chia sẻ.

Lâm Tú Phương cũng cho biết 3 năm sau đó, cô có gặp lại người cũ tại một buổi biểu diễn ở New York. Tuy nhiên, thực sự duyên phận của họ đã kết thúc. Cả hai không còn dính dáng đến nhau.

Mỹ nhân từng tuyên bố 8 năm "tiểu tam" không 1 giây hối hận, khóc vì bị chồng lừa khi về già - Ảnh 4.

Lâm Tú Phương cảm thấy bình thản hơn sau khi chia tay với người cũ.

Nói đến quá khứ của mình, Lâm Tú Phương bật khóc. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện bản thân có giây phút nào từng hối hận không, nữ diễn viên khẳng định rằng không. Cô và bạn trai khi đó coi nhau như người bạn cùng đồng hành trên một đoạn đường đời.

Sau chuyện năm đó, Lâm Tú Phương khá lận đận tình duyên. Gần cuối đời cô còn bị chồng lừa đảo. Cụ thể, nữ diễn viên kết hôn với một doanh nhân người châu Phi và rời Đài Loan theo chồng. Nhưng, trong một lần về quê thăm người nhà, cô trở lại châu Phi và ngỡ ngàng vì phát hiện ra trong nhà còn có 2 người phụ nữ khác. Chồng cô khi đó muốn cả 4 người cùng sống chung.

Mỹ nhân từng tuyên bố 8 năm "tiểu tam" không 1 giây hối hận, khóc vì bị chồng lừa khi về già - Ảnh 5.

Lâm Tú Phương khóc khi bị chồng lừa.

Lâm Tú Phương rất tức giận và muốn trở về Trung Quốc nhưng bị chồng "giam lỏng" tại nhà một thời gian dài. Thậm chí anh ta còn dùng danh nghĩa của cô vay nợ 800 nghìn đôla (18,6 tỷ). Rất may là visa của Lâm Tú Phương gần hết hạn nên cô trốn được về nước. Sau 9 năm, cuộc hôn nhân của cô mới kết thúc.

Mỹ nhân từng tuyên bố 8 năm "tiểu tam" không 1 giây hối hận, khóc vì bị chồng lừa khi về già - Ảnh 6.

Lâm Tú Phương là nữ diễn viên kém tên tuổi của làng giải trí xứ Đài.

Lâm Tú Phương là nữ diễn viên Đài Loan, hiện đã ngoài 60 tuổi. Cô được khán giả biết đến qua các vai diễn trong phim Tế Công, Đoạn Chưởng Thuận Nương... Dù tham gia một số bộ phim đình đám nhưng Lâm Tú Phương khá mờ nhạt. Cô chỉ đóng vai phụ và ít được chú ý đến. Chỉ đến khi đời tư của Lâm Tú Phương được đăng tải, khán giả mới tò mò về cô.

Mỹ nhân từng tuyên bố 8 năm "tiểu tam" không 1 giây hối hận, khóc vì bị chồng lừa khi về già - Ảnh 7.

Lâm Tú Phương thời trẻ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm