• Mới cập nhật:

Đẹp

Mỹ phẩm O.MC: Thương hiệu tin cậy chị em nên lựa chọn

Duy Sơn 09/04/2020 - 15:03 (GMT+7)
Là sản phẩm của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng các bệnh lý da liễu, nơi hội tụ các bác sĩ chuyên khoa da liễu chuyên nghiên cứu các bệnh lý da, O.MC được chiết xuất từ thảo dược đặc hữu tại Việt Nam, hiệu quả với mọi làn da, kể cả những làn da nhạy cảm.

Báo động về tình trạng chăm sóc da mụn hiện nay

Mụn là bệnh da liễu nên phải được điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu hoặc chuyên viên đã được đào tạo bởi các bác sĩ da liễu đúng nghĩa. Nếu không nắm rõ nguyên tắc có thể dẫn đến thất bại, tái phát, thậm chí còn nặng nề hơn.

Mỹ phẩm O.MC: Thương hiệu tin cậy chị em nên lựa chọn - Ảnh 1.

Trường hợp da có quá nhiều tuyến bã nhờn hoặc tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, lượng lipids gia tăng đáng kể, trở thành nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các loại vi khuẩn và vi nấm ưa mỡ, gây rối loạn thảm vi khuẩn thường trú và rối loạn các phản ứng sinh lý, sinh hóa da.

Có một lượng lớn các loại lipids không thủy phân được, chúng bị oxy hóa tạo thành những tạp chất có tính hóa ứng động với các loại tế bào miễn dịch như bạch cầu đa nhân, đại thực bào, lympho bào, dưỡng bào… dẫn đến phản ứng viêm nang lông. Các tạp chất này (cùng với các tế bào miễn dịch và hóa chất trung gian của chúng như IL-1A, IL-1B, IL-8, IL-12, IL-18, TNFa…) cũng gây yếu hoặc vỡ thành nang lông, làm phản ứng viêm nặng hơn.

Không có gì lạ khi các hãng mỹ phẩm quảng cáo rầm rộ cho các sản phẩm đặc trị mụn trứng cá. Còn người bệnh thì lùng sục, tìm kiếm một loại mỹ phẩm trị "dứt điểm" mụn, đắt tiền cách mấy chấp nhận hoặc không quan tâm đến giá cả. Trên thực tế, giữa mong ước của người bệnh và hiệu quả điều trị lại rất hiếm khi gặp nhau. Nghĩa là điều trị vẫn điều trị, nhưng mụn thì vẫn không hết.

Chọn mỹ phẩm nào giữa thị trường nhiễu loạn?

Với người tiêu dùng, quá khó để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm tốt giữa thị trường nhiễu loạn thông tin, giá cả, chất lượng… Đơn vị nghiên cứu, sản xuất chân chính, khoa học còn khó hơn gấp nhiều lần, để đưa được sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Mỹ phẩm O.MC: Thương hiệu tin cậy chị em nên lựa chọn - Ảnh 2.

Công ty TNHH Dược France – thương hiệu O.MC (http://duocomc.vn) chỉ tổng hợp các ceramide với mạch acyl từ 14 -18 nguyên tử C, mạch acyl phải thẳng và bão hòa. Các nghiên cứu động học phân tử cho thấy các ceramide ngoại lai đạt được hiệu quả cao nhất, đặc biệt là khả năng giữ nước (được đo bởi độ dẫn điện qua da). Ít hãng mỹ phẩm làm được điều này, bởi nó đòi hỏi kỹ thuật sản xuất phức tạp cùng với chí phí quá cao.

Mỹ phẩm O.MC: Thương hiệu tin cậy chị em nên lựa chọn - Ảnh 3.

Là khách hàng, hãy thông minh và cảm nhận da mình hơn nghe những ngôn từ có cánh của người bán hàng. Nếu không cảnh giác, chính bạn sẽ làm hỏng làn da bạn với những cách chăm sóc trên thị trường hiện nay.


Nguồn: Mỹ phẩm O.MC
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm