Nam ca sĩ chính thức lên tiếng về tin tham gia phòng chat đồi trụy của Jung Joon Young sau 4 năm

Minh Hồng
28/06/2023 - 13:55
Nam ca sĩ chính thức lên tiếng về tin tham gia phòng chat đồi trụy của Jung Joon Young sau 4 năm
Nam idol này rất khổ sở vì có thanh minh đến thế nào, mọi người vẫn không tin anh.

Kangin từng là thành viên được yêu thích trong Super Junior, trước khi anh vướng loạt bê bố hành hung, say rượu lái xe và rời nhóm vào năm 2019. Nam idol còn vướng tin đồn nằm trong phòng chat đồi trụy của Jung Joon Young. Dù cảnh sát đã xác nhận không điều tra Kangin nhưng những tin đồn vẫn bủa vây anh.

Đến nay, Kangin quay trở lại trên YouTube và tự mình lên tiếng về nghi vấn năm xưa. Thực chất nhóm chat của Jung Joon Young, Kangin và 2 người nữa là nhóm chat công việc, họ tạo khi cùng đi quay 1 chương trình ở Đức.

Trong nhóm chat đó hoàn toàn không có các nội dung đồi trụy. Nam idol chia sẻ về quãng thời gian khó khăn: "Khi ấy tôi rất khổ sở. Dù có thanh minh đến mấy thì mọi người cũng không tin. Tôi nghĩ rằng thời gian sẽ trả lời. Nhưng rồi tôi thấy không ổn, cả Super Junior cũng bị lôi vào cuộc nên đã thảo luận với công ty và rời nhóm".

Kangin (Super Junior) lên tiếng làm rõ tin đồn nằm trong phòng chat đồi trụy của Jung Joon Young - Ảnh 1.

Kangin chia sẻ về quãng thời gian khó khăn, không thể thanh minh tin đồn nằm trong nhóm chat đồi trụy

Kangin (Super Junior) lên tiếng làm rõ tin đồn nằm trong phòng chat đồi trụy của Jung Joon Young - Ảnh 2.

Kangin và Jung Joon Young chỉ ở trong 1 nhóm chat công việc

Kangin cũng bày tỏ sự hối tiếc về bê bối hành hung, say rượu lái xe trong quá khứ: "Tôi bất ngờ có được 1 cơ hội tốt và bắt đầu quảng bá, nhưng lại không thể tiếp tục vì mắc quá nhiều lỗi lầm. Lúc đó, tôi vướng vào những vụ hành hung và say rượu lái xe. Tôi đã nhập ngũ, nhưng đó là sai lầm đáng lẽ tôi không nên mắc phải. Ở tuổi 26, đáng lẽ tôi nên tỉnh táo hơn".

Dù đã rời nhóm nhưng Kangin vẫn giữ được tình bạn thân thiết với các thành viên Super Junior. Khi được hỏi "Thành viên nào thân thiết nhất với anh hiện nay?", Kangin cho biết: "Rất khó để nêu 1 cái tên cụ thể. Nếu tôi là họ, tôi sẽ rất căm ghét và không thèm nhìn mặt mình nữa. Nhưng họ không như vậy. Các thành viên vẫn lo lắng cho tôi. Tôi thấy biết ơn và có lỗi với họ nhiều lắm".

Kangin (Super Junior) lên tiếng làm rõ tin đồn nằm trong phòng chat đồi trụy của Jung Joon Young - Ảnh 3.

Kangin (thứ 2 từ trái sang) ngừng hoạt động từ năm 2016 và chính thức rời Super Junior vào năm 2019. Dù vậy họ vẫn duy trì tình bạn thân thiết

Nam idol ngừng hoạt động từ năm 2016 và chính thức rời nhóm vào năm 2019. Dù không có thu nhập như xưa nhưng cựu thành viên Super Junior chia sẻ anh không chi tiêu nhiều, nên không gặp khó khăn trong cuộc sống. Gần đây, nam idol đã tái ký hợp đồng với SM Entertainment. Dù việc trở lại làng giải trí rất khó khăn, nhưng anh muốn lên tiếng chào người hâm mộ và chia sẻ về cuộc sống hiện tại thông qua YouTube.

Kangin (Super Junior) lên tiếng làm rõ tin đồn nằm trong phòng chat đồi trụy của Jung Joon Young - Ảnh 4.

Kangin chia sẻ cuộc sống hiện tại qua YouTube

Nguồn: YouTube
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm