• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Nam chính "Cô gái nhà người ta" tặng khẩu trang, nước súc miệng chống Covid-19

Bảo Minh 26/03/2020 - 10:55 (GMT+7)
Ngày 25/3, diễn viên đóng nam chính bộ phim truyền hình "Cô gái nhà người ta" đã cùng bạn bè đến trao tặng 1.000 chai nước súc miệng kháng khuẩn cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và 1.000 khẩu trang kháng khuẩn cho người dân Hà Nội.

Được biết đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Trao lá chắn - Gắn kết yêu thương do Đình Tú đồng hành một đơn vị tư nhân và các fan của anh ở Hà Nội thực hiện. Tổng giá trị của nước súc miệng và khẩu trang là 200 triệu đồng.

Đình Tú cho biết, là một nghệ sĩ, anh ý thức được việc phải cùng cộng đồng chung tay và góp sức để đẩy lùi đại dịch đang đe dọa cuộc sống của hàng triệu người. Anh đã liên hệ với lãnh đạo bệnh viện và được tiếp nhận nhiệt tình cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối với nhiều đơn vị khác. Đình Tú kêu gọi mọi người cùng góp sức với mình.

Diễn viên Đình Tú tặng nước súc miệng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Diễn viên Đình Tú tặng nước súc miệng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Diễn viên đóng vai Khoa trong phim Cô gái nhà người ta chia sẻ: "Tú tin rằng nếu tất cả mọi người đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công. Đại dịch Covid-19 khiến cuộc sống của mọi người đảo lộn. Không chỉ là mối đe dọa về sức khỏe, nó còn ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và kinh tế của hàng chục triệu hộ gia đình. Tú muốn góp phần nhỏ bé của mình vào nỗ lực cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch này.

Do nhu cầu về khẩu trang và nước súc miệng để phòng chống dịch corona quá lớn nên những điểm bán khẩu trang đang bị hết hàng, khan hiếm, đội giá... Vì thế, Tú muốn đảm bảo an toàn cho mọi người và cho chính mình nên đã đi tìm kiếm nguồn hàng uy tín để tặng bệnh viện và người dân. Khi phát cho mọi người, nhận được những lời cảm ơn, những lời động viên của mọi người mình cảm thấy rất hạnh phúc vì đã có hành động ý nghĩa với cộng đồng".

Nam chính "Cô gái nhà người ta" tặng khẩu trang, nước súc miệng chống Covid-19 - Ảnh 2.

Diễn viên Đình Tú cùng những người bạn đồng hành chuỗi sự kiện "Trao lá chắn - Gắn kết yêu thương"

Bà Phạm Thị Nguyệt Quyên, đại diện phòng Công tác Xã hội, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương chia sẻ: "Hiện giờ để mua nước súc miệng khá khó khăn vì khan hiếm và giá thành cũng cao, nên khi được các cá nhân, đoàn thể liên hệ trao tặng giữa tâm dịch như thế này, chúng tôi và các bệnh nhân cách ly trong bệnh viện rất phấn khởi!".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm