Nam sinh 15 tuổi ẩu đả với bạn cùng lớp, tử vong thương tâm sau khi bị bạn dùng dao đâm

Thanh Tâm
29/11/2023 - 12:03
Nam sinh 15 tuổi ẩu đả với bạn cùng lớp, tử vong thương tâm sau khi bị bạn dùng dao đâm

Cuộc hỗn chiến khiến 1 học sinh tử vong do bị dao đâm

Cuộc ẩu đả dữ dội giữa các học sinh đã được ghi lại bằng camera bên trong một trường trung học ở Bắc Carolina, Mỹ.

Theo NYPost, vụ hỗn chiến giữa các học sinh đã xảy ra bên trong phòng tập thể dục ở trường trung học Đông Nam Raleigh, Bắc Carolina, Mỹ đã gây ra hậu quả nghiêm trọng khi có tới 2 học sinh phải nhập viện sau khi bị một học sinh khác dùng dao đâm.

"Cả hai nạn nhân đều được chuyển đến bệnh viện khu vực. Đáng buồn thay, một nạn nhân đã qua đời vì vết thương quá nặng" - Cảnh sát trưởng Raleigh Estella Patterson cho biết trong cuộc họp báo.

Dẫn lời các nhà chức trách, WRAL cho biết thiếu niên bị buộc tội đâm hai người bạn cùng trường đã bị bắt và bị buộc tội giết người. Sau khi tin tức này được đăng tải, một đoạn video ghi lại hiện trưởng vụ ẩu đả cũng đã được đăng tải lên các trang mạng xã hội. Qua đó cho thấy hai học sinh liên tục lao vào nhau và tấn công nhau dữ dội. Trong lúc hỗn chiến leo thang, một trong những học sinh dường như dùng vật sắc nhọn đâm vào hai học sinh khác rồi bỏ chạy.

Hiện tại, danh tính của các nạn nhân và nghi phạm không được tiết lộ. Sherelle McLaughlin, mẹ của học sinh thực hiện hành vi đâm dao nói với WRAL rằng con trai cô chỉ đang tự vệ.

"Tình huống này thật tồi tệ. Tôi cảm thấy đáng tiếc cho gia đình nạn nhân nhưng tôi cũng thấy thương cho con trai mình vì nó đã phải đấu tranh giành lấy sự sống của mình. Đó không phải là một cuộc chiến công bằng. Tôi chỉ không nghĩ mọi chuyện đáng lẽ phải xảy ra như vậy." - mẹ của nam sinh cho biết.

Được biết, sau vụ việc, trường học sẽ đóng cửa để xem xét các quy trình đảm bảo an toàn. Robert Taylor, Giám đốc Học khu Wake County, cho biết: "Các trường học phải là nơi trú ẩn an toàn cho học sinh và nhân viên của chúng tôi. Những gì xảy ra ở đây ngày hôm nay là không thể chấp nhận được."

Nguồn: NY Post

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm