• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nam sinh lớp 9 đánh bạn tử vong ở Hà Nam

Nguyễn Long 27/11/2020 - 17:40 (GMT+7)

Ngôi trường xảy ra sự việc.

Lực lượng chức năng bước đầu xác định, mâu thuẫn giữa cháu V. và Đ. bộc phát, không có xích mích từ trước.

Liên quan đến sự việc học sinh lớp 9 tử vong ở trường học, chiều 27/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Xuân Hòa, Trưởng Công an thị xã Duy Tiên (Hà Nam) cho biết, theo điều tra ban đầu em N.V.V. và N.T.Đ. cùng học khối 9 tại Trường THCS Châu Giang xảy ra xô xát dẫn đến việc em V. tử vong.

Theo lãnh đạo Công an thị xã Duy Tiên, vào khoảng 9h sáng 26/11 ở khu nhà vệ sinh. Cháu Đ. có dùng tay đấm vào vùng đầu và bụng của V. khiến nam sinh bị ngất. Dù đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng V. đã tử vong ngay sau đó.

Theo ông Hòa, lực lượng chức năng bước đầu xác định, mâu thuẫn giữa cháu V. và Đ. bộc phát, không có xích mích từ trước.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã tiếp cận các nhân chứng và đưa Đ. về cơ quan để lấy lời khai. Bước đầu cháu bé đã thừa nhận có đánh bạn 2 đến 3 phát vào vùng đầu, bụng của bạn học cùng lớp bằng tay, không có hung khí.

Ông Hòa cũng cho biết, kết quả khám nghiệm tử thi đã có, tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến cái chết vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

"Đơn vị đã ra quyết định tạm giữ cháu Đ. 3 ngày để điều tra, làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích", ông Hòa nói.

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 26/11, tại Trường THCS Châu Giang (thị xã Duy Tiên, Hà Nam) đang giờ ra chơi, nam sinh V. có ra khu vực nhà vệ sinh của trường. Tại đây V. có xô xát với bạn học cùng khối 9 là Đ. Sau khi xảy ra xô xát, V. vào đến đầu lớp học thì bị ngất.

Ngay sau đó, thầy cô đã đưa học sinh này đến Trạm Y tế phường Châu Giang để cấp cứu, Trung tâm y tế huyện Duy Tiên cũng nhanh chóng xuống hỗ trợ, nhưng học sinh này đã tử vong.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm