Nàng đùi to, dáng thấp học theo 10 gợi ý để thăng hạng style

Ber
01/09/2022 - 07:12
Để che giấu nhược điểm và hack dáng cao ráo, bạn rất nên học theo những set đồ này từ phụ nữ Hàn.

Phần đùi to, chân cong là nhược điểm vóc dáng khiến nhiều cô nàng cảm thấy khó khăn khi lên đồ mỗi ngày. Bên cạnh đó, vóc dáng thấp bé cũng là trở ngại khiến style chưa thực sự ưng mắt. Vậy nhưng, cứ học theo những nàng phụ nữ Hàn, bạn cũng có thể lên đồ che đùi to, dáng thấp và hack dáng cao ráo hiệu quả. Dưới đây là 10 gợi ý lên đồ đơn giản mà ém nhẹm nhược diểm hiệu quả từ phụ nữ Hàn, bạn có thể học theo ngay để nâng tầm style đến công sở mỗi ngày.

Quần ống rộng chính là item chân ái mà những cô nàng đùi to không thể bỏ qua. Thiết kế này sẽ giúp che đi nhược điểm đùi to, chân cong hiệu quả, đồng thời còn tạo cảm giác thanh lịch, hiện đại cho người mặc. Cho những ngày lười lên đồ cầu kỳ, bạn cứ diện quần ống rộng với áo blouse đồng bộ là có ngay set đồ ưng mắt giống như nàng blogger dưới đây.

Nàng đùi to, dáng thấp cứ học theo 10 gợi ý này từ phụ nữ Hàn để thăng hạng style - Ảnh 1.

Bạn cũng có thể mix quần ống rộng với áo thun, áo sơ mi cho những ngày trời Thu mát mẻ. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý vì quần đã có dáng suông rộng nên về phần áo, bạn nên chọn thiết kế dáng áo bó, hoặc áo crop top để tránh bị dìm dáng. Chỉ cần mix quần ống rộng với áo thun bó sát là cô nàng này đã có set đồ vừa tôn dáng, vừa thanh lịch.

Nàng đùi to, dáng thấp cứ học theo 10 gợi ý này từ phụ nữ Hàn để thăng hạng style - Ảnh 2.

Với những mẫu quần ống rộng sáng màu, bạn nên chú ý chọn dáng quần suông, đơn giản, có thêm chi tiết đường kẻ đường kẻ dọc. Chi tiết này sẽ giúp hướng ánh nhìn theo chiều dọc, tạo cảm giác vóc dáng trông cao ráo, phần đùi thon thả hơn. Cô nàng này chọn mix quần ống suông với áo dệt kim tạo cảm giác năng động, trẻ trung.

Nàng đùi to, dáng thấp cứ học theo 10 gợi ý này từ phụ nữ Hàn để thăng hạng style - Ảnh 3.

Những bộ cánh họa tiết kẻ sọc dọc cũng là item chân ái mà nàng đùi to không thể bỏ qua. Bạn có thể chọn diện những mẫu quần, chân váy kẻ sọc dọc hoặc xếp ly để ém nhẹm nhược điểm đùi to. Hoặc cũng có thể lên đồ “lười biếng” mà ưng mắt như cô nàng này với set áo không tay và quần ống suông kẻ sọc dọc.

Nàng đùi to, dáng thấp cứ học theo 10 gợi ý này từ phụ nữ Hàn để thăng hạng style - Ảnh 4.

Khi chọn váy liền đến công sở, nàng đùi to nên ưu tiên cho những thiết kế váy dáng dài qua đầu gối, và chiết eo để tạo hiệu ứng hack dáng, khiến phần chân trông dài hơn và tôn eo thon thả.

Nàng đùi to, dáng thấp cứ học theo 10 gợi ý này từ phụ nữ Hàn để thăng hạng style - Ảnh 5.

Bên cạnh váy liền, bạn cũng có thể chọn diện chân váy dáng dài mix cùng áo blouse. Lúc này, việc sơ vin sẽ là chiếc chìa khóa giúp hack dáng, tạo điểm nhấn ở vòng eo thon thả.

Nàng đùi to, dáng thấp cứ học theo 10 gợi ý này từ phụ nữ Hàn để thăng hạng style - Ảnh 6.

Với những mẫu váy liền dáng dài, bạn cũng nên chú ý tránh chọn váy có phom dáng quá rộng vì chúng rất dễ dìm dáng, che đường cong. Bạn có thể mix váy với 1 chiếc cardigan hoặc blazer mỏng để tổng thể outfit trông chỉn chu hơn.

Nàng đùi to, dáng thấp cứ học theo 10 gợi ý này từ phụ nữ Hàn để thăng hạng style - Ảnh 7.

Những mẫu váy tối màu cũng là gợi ý hợp lý cho những cô nàng đùi to. Cô nàng này chọn diện váy suông không tay, mix với 1 đôi dép bệt là đã có ngay set đồ thoải mái, năng động để diện khi dạo phố cuối tuần.

Nàng đùi to, dáng thấp cứ học theo 10 gợi ý này từ phụ nữ Hàn để thăng hạng style - Ảnh 8.

Trong trường hợp, bạn yêu thích những mẫu chân váy dáng dài thì bạn nên mix chân váy với áo crop top dáng ôm. Điều này sẽ tạo sự đối lập rõ rệt giữa phần thân trên và thân dưới, tôn eo thon thả và hack dáng cao ráo hơn đáng kể.

Nàng đùi to, dáng thấp cứ học theo 10 gợi ý này từ phụ nữ Hàn để thăng hạng style - Ảnh 9.

Cô nàng này mang đến gợi ý lên đồ “lười biếng” với cả cây đồ đen đồng màu. Set đồ tối giản với áo dệt kim và quần ống suông mang đến cảm giác năng động, trẻ trung, đồng thời vẫn ém nhẹm phần đùi to hiệu quả. Với set đồ này, bạn chỉ cần mix thêm với 1 đôi sandal hoặc dép bệt là đã có set đồ ưng mắt, diện đi làm hay đi chơi cũng đều hợp cả.

Nàng đùi to, dáng thấp cứ học theo 10 gợi ý này từ phụ nữ Hàn để thăng hạng style - Ảnh 10.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm