• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Nàng hậu bị tình cũ tố "coi bạn trai như tài xế taxi"

Vy Vy 15/02/2022 - 17:00 (GMT+7)
Á hậu Trần Trinh Di hiện tại được coi là một trong những nàng hậu tai tiếng nhất Hong Kong (Trung Quốc).

Mới đây, báo chí truyền thông Hong Kong vừa đăng tải tin tức về Chu Tử Dương - bạn trai cũ của Á hậu Hong Kong Trần Trinh Di. Theo đó, tài tử TVB tố người đẹp họ Trần lăng nhăng, là bạn gái của anh nhưng lại cặp với nhiều người khác. Có thể nói Trần Trinh Di "1 chân đạp nhiều thuyền".

Trần Trinh Di mới bị bạn trai cũ tố cáo lăng nhăng, "bắt cá nhiều tay".

Chia sẻ với báo chí truyền thông, Chu Tử Dương cho biết Trần Trinh Di vì muốn nổi tiếng trong showbiz nên chủ động tạo mối quan hệ với nhiều người. Cô qua lại với đồng nghiệp, các sếp trong công ty. Trong vòng nửa năm, Trần Trinh Di ở bên Chu Tử Dương, cô chỉ coi anh như tài xế taxi.

Được biết, Chu Tử Dương nhiệt tình đưa đón Trần Trinh Di mỗi sáng đi làm nhưng cô lại chẳng có thái độ tình cảm rõ ràng gì với mình. Khi nam tài tử gọi cho bạn gái hầu như đều không liên lạc được. Chu Tử Dương từng nhắc nhở Trần Trinh Di rằng làng giải trí khá phức tạp, không nên tin tưởng đồng nghiệp nam nhưng lại nhận được sự thờ ơ của cô. Thậm chí nàng Á hậu này còn yêu cầu bạn trai tin tưởng mình.

Bạn trai cũ của Trần Trinh Di là tài tử Chu Tử Dương.

Dù yêu cầu Chu Tử Dương tin tưởng nhưng Trần Trinh Di vẫn hẹn hò đồng nghiệp Jeremy và đến nhà anh ăn tiệc riêng tư dù người này đã có bạn gái. Biện minh cho mình, Trần Trinh Di cho biết tất cả chỉ là công việc.

Vì bạn trai nói quá nhiều, Trần Trinh Di tỏ ra tức giận, thậm chí cô còn yêu cầu anh không được giới thiệu mình là bạn trai cô. Chuyện này khiến cho Chu Tử Dương khó chấp nhận. Cuối cùng cả hai chia tay.

Trần Trinh Di tìm cách tiếp cận với nhiều người để phát triển sự nghiệp trong showbiz.

Thực tế, Trần Trinh Di dính nhiều tin đồn không hay từ khi tham gia showbiz. Cô từng có mối quan hệ không rõ ràng với 7 người trong đó có cả nam và nữ. Bất chấp lời tố cáo của bạn trai cũ, Trần Trinh Di không lên tiếng chia sẻ. Cô vẫn xuất hiện trên mạng xã hội và thờ ơ với những lời chê bai.

Trần Trinh Di là Á hậu Hong Kong năm 2020. Cô gây chú ý vì ngoại hình nổi bật, khí chất. Trần Trinh Di xuất thân trong gia đình giàu có. Cô thường xuyên diện đồ hiệu, dùng túi xách cao cấp. Người đẹp này muốn phát triển sự nghiệp tại Đại lục và đang tìm cơ hội.

Cô xuất thân trong gia đình nhà giàu nên cuộc sống khá sang chảnh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm