• Mới cập nhật:

Yêu

Nàng mi nhon không ân hận khi gắn bó 10 năm với chàng béo

19/02/2017 - 05:06 PM
'Anh ấy xấu và béo phì nhưng tôi yêu anh ấy', đó là lời khẳng định ngọt ngào của Cherry dành cho người bạn trai gắn bó đã 10 năm qua của mình.

Cặp đôi đáng yêu Cherry, tên thật là Siripa Boonraksol, hiện là y tá tại Bệnh viện Mission, Bangkok và Ball, tên thật là Puwadol Kumthai, ở Thái Lan, khiến không ít người ngưỡng mộ. Vượt qua sự chênh lệch quá lớn về ngoại hình khi Ball nặng tới 123 kg còn Cherry chỉ nặng khoảng 45kg, cả hai vẫn bên nhau hạnh phúc suốt 10 năm qua.

 Cherry và Ball đã bên nhau 10 năm
 Mặc cho ngoại hình không cân xứng khi Ball nặng tới 123kg trong khi Cherry chỉ nặng 45kg, cặp đôi vẫn bên nhau hạnh phúc

Cherry chia sẻ: “Tôi biết anh ấy không đẹp trai nhưng tôi luôn tự hào khi ra ngoài cùng Ball. Anh ấy có một trái tim chân thành và đó là điều quan trọng nhất. Ball rất ngọt ngào, chẳng hạn như anh ấy không hề thích phụ nữ để tóc ngắn nhưng khi tôi cắt tóc ngắn, anh ấy lại khen rằng trông tôi rất dễ thương. Chúng tôi chia sẻ tất cả mọi thứ, niềm vui và cả nỗi buồn..., đó là điều quan trọng nhất. Khi tôi đi cùng Ball, nhiều người thường gọi anh ấy là Ball béo, nhưng chúng tôi không quan tâm vì người tôi yêu là người có ngoại hình như vậy. Hiện chúng tôi đã có kế hoạch kết hôn và tôi đang rất mong chờ khoảnh khắc Ball được trở thành cha”.

Cherry chia sẻ: “Tuy Ball xấu và béo phì nhưng tôi yâu anh ấy”
 Cặp đôi đã lên kế hoạch cho một đám cưới trong tương lai gần

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm