• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Năng vận động và sống khỏe cùng ManulifeMOVE

25/09/2019 - 11:32 (GMT+7)
Manulife giới thiệu chương trình tặng thưởng có tên gọi ManulifeMOVE giúp người dân tạo lập thói quen vận động và lối sống khỏe mạnh thông qua các hoạt động đơn giản hàng ngày như đi bộ, mua sắm, sử dụng thang bộ, chạy, nhảy…
ManulifeMOVE được kết nối với các ứng dụng sức khỏe có sẵn trong các dòng điện thoại thông minh như Apple Health và Google Fit, cũng như nhiều thiết bị đếm bước và theo dõi thông số sức khỏe phổ biến khác. Trước khi ra mắt tại Việt Nam, ManulifeMOVE đã có mặt tại 4 thị trường khác ở châu Á.
 
Bên cạnh chương trình tặng thưởng cho những người dùng chinh phục được các thử thách vận động, ManulifeMOVE còn cung cấp những thông tin hữu ích về sức khỏe.
 
 
Việc tải ứng dụng ManulifeMOVE và đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí
 
Thông thường, thách thức lớn nhất là làm sao giúp mọi người vượt qua những khó khăn ban đầu để dần hình thành thói quen năng vận động. Tuy nhiên, với ManulifeMOVE, đây lại là điều dễ dàng nhất chỉ với 3 bước đơn giản. Đầu tiên, người dùng cần tải ứng dụng di động ManulifeMOVE và đăng ký tài khoản miễn phí. Sau đó  bắt đầu chinh phục các thử thách vận động và nhận các phần quà hấp dẫn từ Manulife Việt Nam. Thực hiện 3 bước này, người dùng có thể nâng cao sức khỏe về cả thể lực và tinh thần.
 
Ông Kim Fleming, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam, cho biết thông qua chương trình ManulifeMOVE, công ty mong muốn tạo ra sự thay đổi về thói quen vận động của người dân, góp phần xây dựng cộng đồng khỏe mạnh hơn tại Việt Nam.
 
“Với ManulifeMOVE, chúng tôi có cơ hội hỗ trợ người dân gắn kết với những hoạt động ý nghĩa và hiểu hơn về sức khỏe của bản thân. Chúng tôi khuyến khích mọi người tạo lập và duy trì thói quen tốt bằng những cách thức mới”, ông Kim Fleming cho biết.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm