pnvnonline@phunuvietnam.vn
Chính trị - Xã hội
Nấu bún ốc 'chuẩn vị' Hà Nội giải ngấy đầu năm
08/02/2019 - 01:00 PM
Bạn đã bắt đầu thấy sợ các món bánh chưng, thịt gà, giò chả ngày Tết? Hãy đổi món bằng một nồi bún ốc với nước dùng chua thanh dấm bỗng hòa quyện vị béo ngậy của từng con ốc để giải ngấy cho cả gia đình. Tham khảo công thức ‘chuẩn Hà Nội’ của food blogger Hà Ly.
Thanh mát, không dầu mỡ, bún ốc nóng là một đặc sản ẩm thực của người Hà Nội bởi sự tinh tế, cầu kỳ và hương vị khó lẫn. Món ăn có nước dùng thanh thanh, chua nhẹ của dấm bỗng hoà quyện cùng vị béo ngậy của từng con ốc sẽ mang giúp bạn giải ngấy trong những ngày đầu năm.
Cách nấu bún ốc "chuẩn" Hà Nội
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có