• Mới cập nhật:

Đẹp

Ngắm nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam 2016

29/08/2016 - 08:43 AM
6/7 vị giám khảo đã chọn lựa Đỗ Mỹ Linh trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016 là tỉ lệ mà ban tổ chức đã công bố trong buổi họp báo ngay sau đêm chung kết ngày 28-8.
h35_resize.jpg
 

Đỗ Mỹ Linh hiện là thí sinh Hà Nội, hiện đang học năm 2 Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô có chiều cao 1,71 m, nặng 52 kg và số đo 3 vòng 87-61-94 cm.

Đỗ Mỹ Linh từng dừng lại tại top 15 của cuộc thi HH Hoàn Vũ VN vào năm ngoái. Khi đó Mỹ Linh đã quyết định không tham dự cuộc thi sắc đẹp nào nữa. Tuy nhiên nhiều người, bạn bè đã động viên Mỹ Linh tham dự HHVN 2016 với tiêu chí dịu dàng, nhân ái, hợp với con người Mỹ Linh hơn. Đỗ Mỹ Linh cho biết vào giờ cuối cô mới quyết định đăng ký dự thi và đã may mắn đăng quang trong đêm chung kết vừa qua.

h39_resize.jpg
Đỗ Mỹ Linh trong phần họp báo ngay sau phút đăng quang hoa hậu

Ngay sau giây phút đăng quang cũng có thắc  mắc vì sao Ban tổ chức Hoa hậu VN lại chọn thí sinh  cũ, từng dừng lại ở top 15 của HH Hoàn Vũ VN. Đại diện Ban tổ chức cho biết vì mỗi cuộc thi đều có tiêu chí riêng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức và Ban giám khảo nhìn nhận các  thí sinh không dừng lại mà luôn có sự vận động, có sự tiến bộ về ngoại hình, trí tuệ, phông văn hóa và kinh nghiệm sống… Vì vậy Ban giám khảo đã lựa chọn Đỗ Mỹ Linh cho ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu VN 2016.

h34_resize.jpg
Tân hoa hậu trong giây phút đăng quang

Trong cuộc thi, hoạt động mà Đỗ Mỹ Linh đã thực hiện ở phần thi Hành trình nhân ái đó là lắp 36 bóng đèn đường cho xã nghèo Nga Quán ở Yên Bái. Ngay sau giây phút đăng quang,  tân hoa hậu cho biết  sẽ tiếp tục hành trình nhân ái của mình đồng thời truyền tải những hình ảnh và hoạt động nhân ái đến với mọi người.
Chúng ta hãy cùng ngắm lại những khoảnh khắc  của Đỗ Mỹ Linh tại đêm chung kết HHVN 2016:

_dsc0433-copy_resize.jpg
 Đỗ Mỹ Linh trong phần thi trang phục áo dài
_dsc0661-copy_resize.jpg
 Đỗ Mỹ Linh trong phần thi áo tắm 
h03_resize.jpg
 
h02_resize.jpg
 
h09_resize.jpg
 Đỗ Mỹ Linh trong phần thi trang phục dạ hội 
h14_resize.jpg
 
h31_resize.jpg
 
h17_resize.jpg
 Đỗ Mỹ Linh trong phần thi ứng xử 
h32_resize.jpg
 Giây phút đón nhận vương miệng tân Hoa hậu VN
h36_resize.jpg
  Đỗ Mỹ Linh bên Á hậu 1 Thanh Tú và Á hậu 2 Thùy Dung
h41_resize.jpg
 Tân hoa hậu xinh xắn và hồn nhiên trong buổi họp báo
h40_resize.jpg
 

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm