• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Ngân hàng giảm lãi suất vay, tặng nhiều ưu đãi cho khách tại Motor Show 2019

23/10/2019 - 09:12 (GMT+7)
Hôm nay (23/10), sự kiện về xe quy mô hàng đầu Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 - khai mạc tại Tp.HCM. Bên cạnh sự góp mặt của nhiều thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, khách tham quan có nhu cầu mua xe được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ các ngân hàng.
Vietnam Motor Show 2019 (VMS) diễn ra từ 23 - 27/10/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, Tp.HCM. Sự kiện có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới như: Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen, Volvo …. Đây là sự kiện thường niên quy mô, hấp dẫn, với nhiều mẫu xe phong phú, phù hợp nhu cầu đa dạng của thị trường.
 
Ngoài được chiêm ngưỡng, trải nghiệm những mẫu xe đời mới nhất, khách có nhu cầu mua xe thông qua các gói vay sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại Vietnam Motor Show 2019
 
Ngoài được chiêm ngưỡng, trải nghiệm những mẫu xe đời mới nhất, khách tham quan có nhu cầu mua xe thông qua các gói vay sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, khách vay mua ôtô với Ngân hàng Quốc tế - VIB có cơ hội được giảm đến 4%/năm lãi suất trong 12 tháng, và được tặng gói bảo hiểm sức khỏe toàn cầu với quyền lợi lên tới 2,5 tỷ đồng, hoặc giảm ngay 10% phí thường niên năm đầu. Chương trình của VIB áp dụng cho  tất cả các thương hiệu xe có mặt tại sự kiện, với thời gian phê duyệt tối đa chỉ 8h làm việc.
 
Ngoài ra, khách mở thẻ tín dụng Happy Drive của VIB nhận được ưu đãi tặng 500 lít xăng/năm và 30% phí bảo trì xe; Giảm 10% phí bảo hiểm nhân thọ; Mở gói tài khoản VIB miễn 100% phí rút tiền ATM, phí chuyển tiền cùng mức hoàn tiền 2% không giới hạn cho mọi chi tiêu. Đặc biệt, khách đăng ký vay mua ô tô tại VIB sẽ có cơ hội nhận được 1 thẻ tín dụng Happy Drive hạn mức lên đến 600 triệu đồng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm