pnvnonline@phunuvietnam.vn
Nhân “Ngày của Phở”: Những điểm cần nhớ để không gây hại sức khỏe
Dù phở là món ăn truyền thống, được nhiều người yêu thích nhưng khi ăn cần chú ý một số điểm, nếu không có thể gây hệ lụy cho sức khỏe.
10 tiệm phở nào được yêu thích nhất năm 2019?
Phở truyền thống, phở hiện đại, phở vị Bắc, vị Nam hay phở cuốn đến phở trộn... của các thương hiệu danh tiếng khắp đất nước đều có mặt tại Ngày của phở. Sự kiện do Báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Công ty cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức, tại TPHCM.
'Ngày của Phở' sẽ được nâng tầm thành hoạt động du lịch, văn hóa
“Ngày của Phở” là sự kiện nhằm tôn vinh nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam và sẽ được mở rộng thành một hoạt động du lịch, cộng đồng trong những năm tới.
Phở Việt có ngày riêng tại Nhật Bản
Lễ công bố và trao giấy chứng nhận ngày 4/4 hàng năm là “Ngày của phở” tại Nhật Bản vừa diễn ra Trung tâm EXPO CityOsaka (Osaka, Nhật Bản). Đây là lần đầu tiên món phở truyền thống của Việt Nam có một ngày kỷ niệm riêng.