• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ngày Tết, Quân A.P mang ước mơ về cho mẹ

Bảo Minh 23/01/2022 - 10:29 (GMT+7)
MV “Ước mơ của mẹ” không chỉ là lòng biết ơn dành cho đấng sinh thành mà còn là lời tri ân của ca sĩ Quân A.P tới tuyến đầu chống dịch.

Tối 22/1, ca sĩ Quân A.P chính thức cho ra mắt MV mang tên Ước mơ của mẹ. Đây là món quà mà anh cùng ekip muốn gửi gắm đến các bác sĩ tuyến đầu đã hy sinh để cùng nhân dân chống chọi lại dịch bệnh Covid-19.

Bài hát lấy bối cảnh đơn giản tại căn nhà nơi mà nhân vật chính (Quân A.P) cùng mẹ sống từ nhỏ đến lớn. Đây cũng chính là nơi mà mẹ anh đã truyền lửa để anh trở thành bác sĩ. Bằng tiệm tạp hóa nhỏ của mẹ cũng chính là nơi nuôi lớn ước mơ trở thành bác sĩ: "Hãy luôn vững tâm và cố gắng hết mình để theo đuổi ước mơ và hãy ước mơ thay phần của mẹ. Mẹ tin con của mẹ sẽ là một bác sĩ tuyệt vời".

Quân A.P vào vai bác sĩ trẻ trong MV "Ước mơ của mẹ"

Quân A.P vào vai bác sĩ trẻ trong MV "Ước mơ của mẹ"

MV gây xúc động bởi khoảnh khắc đêm 30 Tết mẹ gọi điện cho Quân A.P chia sẻ khoảnh khắc đêm giao thừa nhưng anh không thể nghe máy vì bận cấp cứu cho bệnh nhân nhiễm Covid-19. Đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa mà Quân A.P muốn gửi gắm đến thông qua ca khúc này.

Thêm vào đó, MV Ước mơ của mẹ còn muốn nhắn nhủ đến những ai đang đi trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ hãy luôn cố gắng, bởi phía sau có sự hy sinh thầm lặng của những đấng sinh thành. Những người mẹ, người bố đã phải gác đi những ước mơ của bản thân để sống vì con, để nuôi dưỡng ước mơ của con.

Cuối MV, Quân A.P không quên gửi lời tri ân tới những bậc phụ huynh của các anh hùng thầm lặng, những bác sĩ ngày đêm đang chiến đấu ở tuyến đầu giúp góp phần xóa tan đại dịch.

Tham gia MV, Quân A.P thủ vai người con khi trưởng thành, còn Á hậu Tú Anh trong vai người mẹ lúc trẻ.

Quân A.P tên thật là Phạm Anh Quân, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Vào năm 2019, Quân A.P ra mắt ca khúc Ai là người thương em, theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Năm qua, Quân A.P gây chú ý với Bông hoa đẹp nhất, Lời xin lỗi vụng về, Nhắn tới khoảng trời em... Quân A.P cũng được nhiều khán giả mến mộ thông qua chương trình The Heroes.

MV "Ước mơ của mẹ"

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm