• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Nghe sách nói “Muôn kiếp nhân sinh” miễn phí

Minh Anh - Ảnh: F.N 22/05/2021 - 19:00 (GMT+7)

Bìa cuốn "Muôn kiếp nhân sinh" phần 1

Bản audio của “Muôn kiếp nhân sinh” sẽ được mở miễn phí cho thính giả nhân dịp phần 2 cuốn sách chạm mốc 100 nghìn bản in chỉ sau 3 tuần phát hành.

Muôn kiếp nhân sinh bản audio miễn phí được phát trên Voiz FM trong vòng 1 tháng, bắt đầu từ ngày 22/5/2021. Theo đại diện First News, điều này nhằm tạo cơ hội cho các thính giả Voiz FM và độc giả yêu sách được tiếp cận tác phẩm tạo nên hiện tượng ngành xuất bản năm 2020 của GS. John Vu - Nguyên Phong.

Muôn kiếp nhân sinh phần 1 dưới sự thể hiện của giọng đọc MC Đông Quân, đã dẫn dắt người nghe bước vào hành trình tiền kiếp - luân hồi của nhân vật Thomas, để hiểu rõ hơn luật nhân quả của vũ trụ. Quyển sách được người Việt trên toàn thế giới đón nhận nhiệt liệt, liên tục đứng đầu bảng xếp hạng nghe trên Voiz FM trong nhiều tháng kể từ khi ra mắt vào tháng 8/2020.

Bản audio Muôn kiếp nhân sinh phần 1 được phát hành miễn phí nhân dịp phần 2 cuốn sách chạm mốc 100 nghìn bản sau 3 tuần ra mắt

Bản audio Muôn kiếp nhân sinh phần 1 được phát hành miễn phí nhân dịp phần 2 cuốn sách chạm mốc 100 nghìn bản sau 3 tuần ra mắt

Tiếp nối thành công của phần 1, GS John Vu - Nguyên Phong đã viết Muôn kiếp nhân sinh phần 2. Tác phẩm vừa ra mắt tại Việt Nam 3 tuần đã tạo nên hiện tượng trên thị trường sách. Vẫn là đề tài nhân quả và hành trình tiền kiếp của nhân vật Thomas, nhưng phần 2 mở rộng biên độ kiến thức về khoa học, triết học đan xen với tâm linh xuyên suốt lịch sử thế giới từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.

Ông Nguyễn Văn Phước - nhà sáng lập First News , đơn vị giữ bản quyền cuốn sách, chia sẻ: "Giữa bối cảnh thế giới đang có nhiều biến động và đại dịch Covid-19 vẫn còn những diễn biến phức tạp, Muôn kiếp nhân sinh phần 2 ra đời để gửi gắm những thông điệp yêu thương, chữa lành và thức tỉnh đến bạn đọc, đồng thời đưa ra những cảnh báo đầy trách nhiệm về tương lai của thế giới, về mái nhà chung Trái đất của tất cả chúng ta. Tác giả Nguyên Phong và First News hi vọng cuốn sách như ngọn lửa ấm truyền cảm hứng tích cực đến bạn đọc, để từ đó, mỗi chúng ta như một cánh bướm rung động và lan tỏa những điều tốt lành, nhân ái đến nhiều người".

Voiz FM là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực sách nói và podcast có bản quyền tại Việt Nam. Ứng dụng được ra mắt từ tháng 9/2019 và nhanh chóng đạt mốc 200.000 thành viên. Độc giả có thể tải app VoizFM về điện thoại để nghe miễn phí sách nói Muôn kiếp nhân sinh phần 1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm