Chính trị - Xã hội

Nghệ sĩ Đại Nghĩa lan tỏa thông điệp yêu thương, gây quỹ Mottainai

PV 22/08/2023 - 09:31 AM
Đại Nghĩa - một nghệ sĩ luôn tận tâm trong các hoạt động nghệ thuật và tận tình trong những chương trình thiện nguyện xã hội. Nghệ sĩ Đại Nghĩa đang lan tỏa thông điệp gây quỹ Mottainai để giúp đỡ thành công cho 280 trẻ em mồ côi và những trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Nghệ sĩ Đại Nghĩa nhận lời tham gia chiến dịch 'Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương” do ARISTINO và báo Phụ nữ Việt Nam phối hợp tổ chức với mục tiêu gây quỹ Mottainai để giúp đỡ thành công cho 280 trẻ em mồ côi và những trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Khi được hỏi về chiến dịch, Nghệ sĩ Đại Nghĩa chia sẻ: “Đây là một dự án vô cùng ý nghĩa, chúng ta có thể chung tay hành động thông qua việc quyên góp trang phục không còn sử dụng, mua sắm trang phục tại Aristino bởi mỗi sản phẩm bán ra, Aristino sẽ quyên góp 10.000đ vào quỹ Mottainai. Hay đơn giản hơn là lan tỏa thông điệp yêu thương với hashtag #Aristino10 để cùng ARISTINO đóng góp thêm 100 triệu đồng vào quỹ Mottainai hỗ trợ các trẻ em mồ côi cha mẹ”


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn