• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Nghệ sĩ Minh Vượng lần đầu xuất hiện trong đêm nhạc Lam Phương với vai người dẫn truyện

08/10/2019 - 10:37 PM
Trong đêm nhạc '"Trăm nhớ ngàn thương" kỷ niệm 70 năm âm nhạc Lam Phương, nghệ sĩ hài Minh Vượng sẽ trở thành người dẫn truyện. Đây là lần đầu tiên chị xuất hiện trong sân khấu ca nhạc với vai hoàn toàn mới. Chương trình còn có sự tham gia của dàn sao hải ngoại như Giao Linh, Tuấn Vũ, Bằng Kiều, Thanh Hà, Ngọc Sơn, Thái Châu, Quang Lê...
Chuỗi liveshow sẽ diễn ra ngày 9/11 tại Hà Nội, 7/12 tại TP HCM và tháng 1/2020 tại Kiên Giang như lời cảm tạ đến người nhạc sĩ đã một đời tận hiến cho âm nhạc. Chương trình quy tụ nhiều giọng ca thành danh ở dòng nhạc Lam Phương như Giao Linh, Tuấn Vũ, Bằng Kiều, Thanh Hà, Ngọc Sơn, Quang Dũng... Nhiều ca sĩ trẻ như Lê Việt Anh, Quốc Huy, Tuấn Phương cũng góp mặt.
 
Ca sĩ Bằng Kiều sẽ cùng với các bậc đàn anh xuất hiện trong đêm nhạc Lam Phương

 

Nghệ sĩ Minh Vượng sẽ xuất hiện trong show Trăm nhớ ngàn thương tại Hà Nội với vai người dẫn truyện giúp khán giả lật mở từng lớp kịch xúc động. Đây là lần hiếm hoi Minh Vượng tham gia một sự kiện giải trí kể từ khi bà trở lại với vai bà ngoại trong phim Nàng dâu order.
 
Nghệ sĩ Minh Vượng sẽ xuất hiện trong show Trăm nhớ ngàn thương với vai người dẫn truyện
 
 
Danh ca Giao Linh hứa hẹn nâng cảm xúc khán giả bằng loạt ca khúc Xin thời gian qua mau, Ngày buồn còn ca sĩ Thái Châu sẽ "phiêu" cùng Tình bơ vơTình đẹp như mơTình như mây khói...
 
Ca sĩ Thái Châu

 

Thời gian này Bằng Kiều liên tục về Việt Nam tham gia các đêm nhạc, trong show Lam Phương, anh gửi đến người hâm mộ các nhạc phẩm gắn liền tên tuổi như Phút cuốiThao thức vì emEm đi rồi... Đặc biệt, kiệt tác văn học "Truyện Kiều" của đại thi hào Nguyễn Du sẽ lần đầu được dàn dựng trên nền nhạc Lam Phương.
 
Ca sĩ Quang Dũng

 

Trong đêm diễn đầu tiên tại Hà Nội, chương trình sẽ giới thiệu cùng người hâm mộ cuốn sách cùng tên “Trăm nhớ ngàn thương” khắc họa chân dung Nhạc sĩ Lam Phương và sự nghiệp 70 năm âm nhạc, được phát hành bởi Phanbook và Nhà Xuất bản Phụ nữ.

Danh ca Thanh Hà

 

 

Chuỗi liveshow sẽ không chỉ quyến rũ người nghe bằng những bản nhạc đi cùng năm tháng mà còn khiến người yêu nhạc cảm thấy thỏa mãn với chất lượng âm thanh đỉnh cao, sân khấu đầu tư sang trọng và phần phối cảnh đầy hoài niệm...  Xây dựng sân khấu như một tác phẩm nghệ thuật lớn nhưng mang tính thẩm mỹ đích thực, đó là cách mà đạo diễn Vạn Nguyễn sẽ mang đến sự thỏa mãn cả về phần nghe lẫn phần nhìn cho khán giả trong chuỗi “Trăm nhớ ngàn thương” diễn ra xuyên suốt ba miền Bắc – Trung – Nam.

 

Nhạc sĩ Lam Phương tên thật là Lâm Đình Phùng, sinh năm 1937 ở Kiên Giang. Ông bắt đầu sự nghiệp sáng tác từ năm 15 tuổi, là nhạc sĩ tiêu biểu của nền tân nhạc Việt Nam với gần 160 tác phẩm.

Nhạc sĩ Lam Phương

 

Cuộc đời nhạc sĩ trải qua nhiều mối tình mà mỗi bóng hồng đều để lại trong ông những cảm xúc đủ thăng hoa để viết thành nhạc. Ngoài sáng tác âm nhạc, ông còn đạt được thành tựu ở mảng kịch nói.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm