• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ

Đinh Thu Hiền 26/02/2021 - 12:23 (GMT+7)

Thương Tín trong một vai diễn. Ảnh: ST

Nam nghệ sĩ nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam vừa bị đột quỵ tại nhà trọ, hiện đang được điều trị tại 1 bệnh viện tư thuộc Q.12, TPHCM

Thông tin riêng của PV Báo PNVN, nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ, nửa mê nửa tỉnh. Anh ở trọ một mình tại Q.12, TPHCM, được người bạn chở tới bệnh viện cấp cứu. 

Chị Chi, bà xã của Thương Tín, thời gian qua sống cùng con gái tại quê nhà ở Bình Thuận. Hay tin chồng bị bệnh, hiện chị đã có mặt tại bệnh viện để chăm sóc chồng. Chị Chi cho biết nghệ sĩ Thương Tín lúc tỉnh lại có nói chuyện được với vợ. "Anh ấy nói thấy không ổn, nên muốn đòi về", vợ Thương Tín chia sẻ với PV Báo PNVN. 

Khoảng vài năm trở lại đây, sức khỏe của nam nghệ sĩ diễn biến xấu. Anh tâm sự vì không có thu nhập ổn định hàng tháng nên cuộc sống rất bấp bênh. Vì không có đủ tiền để nuôi vợ con, nên Thương Tín đã sống ở Sài Gòn một mình, trong căn phòng trọ rẻ tiền tại Q.12. Trong 1 lần gặp gỡ, anh cho PV Báo PNVN biết nhiều lúc còn không thể đủ tiền ăn. Có những ngày phải nằm lỳ trong phòng trọ, không ra ngoài vì đói bụng.

Vào cuối năm 2020, Thương Tín tổ chức sinh nhật cho con gái Thanh Thảo, mời vài người bạn tới chơi. Anh mang tâm trạng buồn vì sức khỏe đi xuống, không thể đi đóng phim để có thu nhập nuôi sống bản thân.

Nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956, là tài tử điện ảnh nổi tiếng của màn ảnh Việt Nam. Anh đã tham gia hơn 200 bộ phim nhựa, tạo dấu ấn khó quên đối với khán giả. Thương Tín được biết tới với cách diễn không thể trộn lẫn, thể hiện tâm trạng nhân vật qua thần thái ánh mắt vô cùng ấn tượng. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm