• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Nghe tiếng sột soạt, tôi đi xem thì bất ngờ thấy chồng đang giặt quần áo lúc nửa đêm

My Hanh 19/05/2022 - 17:56 (GMT+7)
Thấy tôi rơm rớm nước mắt, chồng tôi còn bảo vợ đi ngủ ngay.

Khi phụ nữ sinh đẻ mới biết chồng có thật sự thương mình không. Chẳng phải khoe nhưng tôi thật sự hạnh phúc vì đã không lấy nhầm chồng.

Tôi mới sinh con gái được hai tuần, vẫn còn trong giai đoạn ở cữ. Mẹ tôi đến nhà tôi ở để giúp tôi chăm sóc bé và nấu nướng. Chồng tôi đi làm cả ngày, chiều mới về với vợ con. Nhưng anh về nhà rồi, mẹ tôi được nghỉ ngơi hoàn toàn.

Bao giờ cũng thế, sáng chồng tôi dậy sớm, nấu đồ ăn cho cả nhà rồi dặn dò tôi kĩ lưỡng mới đi làm. Trưa, anh lại gọi điện về hỏi han vợ, dặn vợ ăn uống đàng hoàng. Chiều là đi chợ, mua thức ăn về nấu bữa tối. Tôi hãnh diện lắm. Ít có người đàn ông nào chịu vào chợ, mua thịt cá như chồng tôi đâu.

Hôm qua, tôi trở mình cho con bú thì nghe tiếng sột soạt vang ra dưới phòng tắm. Cứ tưởng mẹ vẫn thức, tôi đi xuống thì cay mắt khi thấy chồng mình. Anh đang ngồi bệt dưới sàn nhà tắm, giặt giũ đồ ở cữ và đồ của con gái. Lúc đó đã hơn 10 giờ đêm rồi.

Thấy tôi, chồng còn bảo tôi đi ngủ đi, giờ này còn xuống đây làm gì. Tôi hỏi sao chồng không bỏ máy giặt mà giặt tay. Anh nói đồ này giặt tay cho sạch sẽ và không làm hỏng quần áo.

Lâu giờ, tôi cứ nghĩ đồ của mình do mẹ giặt hoặc bỏ máy. Ai ngờ là chồng tôi giặt tay hết cả. Tôi quay về phòng, cảm giác hạnh phúc lâng lâng. Nhưng thấy chồng khổ sở với vợ con, tôi chạnh lòng quá. Hay tôi khuyên chồng thuê thêm người giúp việc cho đỡ vất vả nhỉ?

(ngocmy...@gmail.com)

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm