• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Nghỉ lễ Quốc khánh 2/9: Shopping online với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Vân Anh 01/09/2021 - 11:40 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Đừng vì Covid-19 mà bỏ lỡ kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 của gia đình. Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong dịp này được bán trên các kênh mua sắm online để bạn shopping với tiêu chí tiết kiệm, an toàn trong mùa giãn cách.

Kỳ nghỉ lễ 2/9 kéo dài 4 ngày, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giãn cách xã hội đang áp dụng tại nhiều địa phương. Những hạn chế về đi lại, mua sắm trực tiếp có thể làm cho kỳ nghỉ của bạn không được trọn vẹn. Nhưng trên các kênh trực tuyến, có nhiều chương trình bình ổn, khuyến mãi hấp dẫn được áp dụng, giúp bạn ở nhà vẫn vui.

Công khai giá 7 nhóm hàng hóa thiết yếu trong thời gian giãn cách

Để bình ổn giá cả cũng như công khai thông tin về giá các mặt hàng thiết yếu, ngày 30/8, Sở Tài chính Hà Nội ban hành Công văn số 5479/STC-QLG kèm danh mục bảng giá để người dân có thể tham khảo và tìm hiểu giá cả các mặt hàng thiết yếu trước khi tham gia vào mua sắm tiêu dùng cho gia đình trong những ngày giãn cách xã hội.

Cụ thể, các nhóm hàng thiết yếu được công khai giá bao gồm nhóm lương thực, nhóm thực phẩm, nhóm rau củ, nhóm mỳ tôm, nhóm gia vị, nhóm đồ hộp, nhóm bánh… với tổng số 115 mặt hàng. Đồng thời, người dân cũng được hướng dẫn khai thác thông tin từ các trang thương mại điện tử của các hệ thống cửa hàng, siêu thị để chủ động tham khảo cập nhật về giá bán các các mặt hàng thiết yếu, sử dụng các ứng dụng thông minh mua sắm online trong thời gian giãn cách xã hội.

Nghỉ lễ Quốc khánh 2/9: Shopping online với nhiều ưu đãi hấp dẫn  - Ảnh 1.

115 mặt hàng thiết yếu được Hà Nội công khai giá đảm bảo nhu cầu mua sắm của người dân thủ đô

Cùng với danh sách 7 nhóm hàng hóa thiết yếu bình ổn, Sở Công Thương Hà Nội cũng công khai danh sách 600 điểm bán hàng thiết yếu. Trong đó bao gồm: 565 điểm bán hàng đặt tại các quận, huyện của thành phố; 35 siêu thị, hệ thống phân phối, sàn thương mại điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Thủ đô. Các điểm này đều bán thực phẩm tươi sống, chế biến, hàng hóa thiết yếu, theo hình thức đặt hàng qua điện thoại, trang web, qua mạng xã hội Zalo, các ứng dụng như Apps, kênh Gozek, Now…

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dịp 2/9

Chào mừng Quốc khánh 2/9, tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách mua sắm, đặc biệt là trên các nền tảng trực tuyến.

Tại hệ thống Aeon khu vực miền Bắc áp dụng các chương trình giúp bạn "giải phóng" bản thân khỏi những bộn bề thường nhật. Đó là các sản phẩm giúp bạn đón mừng Đại lễ ngay tại ngôi nhà của mình, như: ưu đãi khủng dành cho các sản phẩm điện tử, gia dụng thông minh, văn phòng phẩm. Cụ thể: các loại máy tính xách tay thuộc những thương hiệu nổi tiếng: Dell, Acer, AVITA, HP… giảm giá lên đến 5 triệu đồng; điện thoại Iphone 12 giá chỉ từ 17.290.000 đồng. Các sản phẩm tủ lạnh SHARP, quạt tuần hoàn WOOZO, robot hút bụi tự động SEGO, nồi lẩu điện… ưu đãi lên đến hơn 20%. Cùng với đó là các sản phẩm chăn ga gối đệm, khăn tắm, thảm, balo thể thao, bình giữ nhiệt, hộp thuỷ tinh… cũng được giảm giá kịch sàn.

Nghỉ lễ Quốc khánh 2/9: Shopping online với nhiều ưu đãi hấp dẫn  - Ảnh 2.

Nhiều hình thức mua sắm trực tuyến được áp dụng để phục vụ nhu cầu shopping trong dịp 2/9

Tại hệ thống Lotte Mart có chương trình mừng Tết Độc lập, giảm giá cho các mặt hàng thiết yếu, thực phẩm. Đặc biệt, các sản phẩm trong danh mục Hành trang đến lớp của bé yêu áp dụng ưu đãi đến 46%.

Hệ thống siêu thị Big C áp dụng chương trình: Quẩy tiệc tại gia Tết độc lập, ưu đãi lên đến 27% cho các mặt hàng thực phẩm, nước trái cây đóng lon, nước ngọt…

Các hệ thống siêu thị đều áp dụng chương trình mua sắm online qua nhiều hình thức khác nhau như qua số hotline, qua app mua sắm của siêu thị  hay các kênh mạng xã hội fanpage, zalo…

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý: Trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh, nhu cầu mua sắm của các gia đình tăng cao, bạn nên có kế hoạch mua sắm chi tiết để được giao hàng đúng thời gian mong muốn. Bên cạnh đó, bạn cần tuân thủ tiêu chuẩn 5K khi nhận hàng để đảm bảo an toàn phòng dịch cho bản thân và những người xung quanh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm