• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nghi phạm cứa cổ người phụ nữ bán hàng tạp hóa đã bị bắt

Nguyễn Long 16/10/2020 - 16:07 (GMT+7)

Đối tượng cứa cổ người phụ nữ bán hàng tạp hóa đã bị bắt.

Cơ quan chức năng đã bắt được đối tượng cứa cổ người phụ nữ bán hàng tạp hóa. Hiện đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Ngày 16/10, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CA đang củng cố chứng cứ để xử lý kẻ dùng dao khống chế và cứa cổ người phụ nữ bán hàng tạp hóa ở thị xã Đông Triều.

Trước đó, vào khoảng 13h20 ngày 15/10, bà L.T.H (SN 1972, trú tại phường Hưng Đạo, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) đang bán tạp hóa thì bị một thanh niên dùng dao khống chế và cắt vào vùng cổ. Sau đó, kẻ này bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bà H. ngay sau đó được mọi người đưa đến Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều để cấp cứu. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo Công an thị xã Đông Triều tổ chức bảo vệ hiện trường, rà soát những người nghi vấn và xác định được kẻ gây án là Khổng Quốc Anh (SN 1991, trú tại phường Đức Chính, thị xã Đông Triều).

Đến 16h cùng ngày, Công an thị xã Đông Triều phối hợp Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) bắt giữ được Khổng Quốc Anh khi hắn đang lẩn trốn tại phường Vàng Danh (TP Uông Bí).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm