• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nghi phạm sát hại người phụ nữ ở Bắc Kạn là hàng xóm nạn nhân

Nguyễn Long 29/05/2021 - 11:53 (GMT+7)

Đối tượng Nông Thị Tầm. Ảnh CABK

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Bắc Kạn đã nhanh chóng bắt được nghi phạm sát hại người phụ nữ.

Ngày 28/5/2021, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn đã khởi tố vụ án “Giết người” và ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nông Thị Tầm, 39 tuổi, trú tại tổ 1, phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, ngày 27/5, bà Vy Thị Th. (69 tuổi, cùng trú tại địa chỉ trên) đi làm đồng, nhưng mãi không thấy về. Đến 19h cùng ngày gia đình đi tìm thì phát hiện thi thể bà Th. tại mương nước gần ruộng ngô của gia đình, trên mặt có nhiều vết thương.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bắc Kạn đã có mặt để làm công tác khám nghiệp. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, bà Th. chết bởi tác động ngoại lực dẫn đến vỡ hộp sọ. Vùng thái dương bên trái, xương gò má và hàm cũng bị vỡ. 

Công an tỉnh Bắc Kạn xác định đây là vụ án mạng nên đã sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ. Đến 21h ngày 27/5, lực lượng công an đã làm rõ thủ phạm gây án là Nông Thị Tầm, hàng xóm của nạn nhân.

Tại Cơ quan điều tra, Nông Thị Tầm đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm