• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nghi vấn người cha giết 2 con ở Vũng Tàu rồi lên Đắk Nông tự tử

15/11/2019 - 04:21 PM
Người đàn ông treo cổ tự tử tại nghĩa trang xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp (tỉnh Đắk Nông) có hình dạng giống Nguyễn Trung Quân - nghi can giết 2 con là bé N.T.T.V (2 tuổi) và N.T.A (8 tháng tuổi) vào trưa ngày 14/11/2019 tại Bãi Trước, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã vừa xác nhận với PV Báo PNVN, đơn vị này đã cử trinh sát đi xác minh về người đàn ông treo cổ tự tử tại nghĩa trang xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông. Người này có hình dáng giống Nguyễn Trung Quân - nghi can đã giết 2 con rồi để thi thể các bé ở Bãi Trước.

Công an huyện Đắk R’lấp cho biết trưa nay, 15/11/2019, người dân phát hiện một người đàn ông mặc áo phông, quần lửng, chết trong tư thế treo cổ tại nghĩa trang xã Nhân Cơ nên trình báo cơ quan chức năng. Khám nghiệm tử thi, không phát hiện giấy tờ tùy thân, điện thoại di động của người đàn ông này. Vì người này có hình dạng giống Nguyễn Trung Quân, nghi can sát hại 2 con ở Vũng Tàu, nên Công an huyện Đắk R’lấp đã thông báo cho công an địa phương này lên xác minh. Hiện người nhà của Nguyễn Trung Quân cũng đi cùng cán bộ công an của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để nhận dạng.

 

Vị trí người dân phát hiện thi thể bé gái 8 tháng tuổi tại Bãi Trước, TP Vũng Tàu. Thi thể của bé trai ở cách đó không xa. Ảnh: Lưu Sơn

 

Trước đó, theo tin từ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, vào chiều 13/11/2019, Nguyễn Trung Quân đưa 2 con là bé N.T.T.V, 2 tuổi và N.T.A, 8 tháng tuổi, từ huyện Xuyên Mộc xuống TP Vũng Tàu. Trưa ngày 14/11, người đàn ông này đưa các con xuống biển khiến cả 2 ngạt nước và tử vong. Quân sau đó đã đưa thi thể 2 bé lên mỏm đá ở Bãi Trước, P.2, TP Vũng Tàu, nhắn trên Facebook rằng đưa các con đi tự tử nhưng anh ta lại không chết, nên xin lỗi gia đình, nhờ người thân đưa thi thể các bé về nhà.

Chiều qua, gia đình của Nguyễn Trung Quân đã tới nhận diện thi thể các bé và xác định các đồ dùng tại hiện trường là của Quân.

Hiện, Công an huyện Đắk R’lấp và Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang phối hợp để xác định về danh tính người đàn ông treo cổ chết tại nghĩa trang xã Nhân Cơ, trước nghi vấn nạn nhân có hình dạng giống Nguyễn Trung Quân. 

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm