• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Ngô Kiến Huy trở thành 'MC tàng hình'

20/04/2016 - 11:18 PM
Ca sĩ Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhiệm vai trò mới, độc đáo trong chương trình sitcom gia đình với tên gọi “Già néo đứt dây”.
Ngô Kiến Huy sẽ là "MC tàng hinh" dẫn dắt các tình huống trong chương trình 

Những tình huống hài hước trong “Già néo đứt dây” được dẫn dắt xuyên suốt bởi “MC tàng hình” Ngô Kiến Huy, anh sẽ đóng vai trò là “quan sát viên vô hình”, là “nhân vật thứ 3” đại diện phát ngôn cho các nhân vật trong các tình huống của chương trình.

Nhiệm vụ của “MC tàng hình” này là đặt tình huống, giải thích, bình luận và dẫn dắt các tình huống được đưa ra trong mỗi tập. Nhưng không tác động vào câu chuyện, chỉ là người đặt ra các giả thuyết làm cho tình huống có cái nhìn đa chiều hơn. Với khiếu hài hước, sự dí dỏm, lối diễn xuất tự nhiên của của mình, Ngô Kiến Huy hứa hẹn sẽ dẫn dắt người xem bất ngờ, đem lại những tiếng cười vui nhộn.

 Chương trình xoay quanh các tình huống trong gia đình

Các tình huống trong “Già néo đứt dây” xây dựng từ những mối quan hệ gia đình giữa vợ và chồng, giữa cha mẹ và con cái, giữa anh chị em trong gia đình hay cả với những người hàng xóm… vốn thân thương nhưng cũng vô cùng phức tạp.

Tham gia chương trình gồm nhiều gương mặt quen thuộc được khán giả yêu thích như: Kim Xuân, Phi Phụng, Xuân Lan, Ốc Thanh Vân, Trung Dân, Bình Minh,Tiến Luật, Anh Đức, Hứa Vĩ Văn, Trương Thế Vinh, Tường Vi, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Sỹ Thanh, Nam Thư, La Thành, Hồ Vĩnh Khoa, Sam, Băng Di, Liêu Hà Trinh...

Sitcom “Già néo đứt dây” do Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện, chương trình dự kiến có 26 tập, sẽ lên sóng kênh HTV7 vào khung giờ 21h00 tối thứ 4 hằng tuần bắt đầu từ ngày 20/04/2016.

NSƯT Kim Xuân
Diễn viên Bình Minh
Ốc Thanh Vân
Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm