• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Ngô Kiến Huy từng không dám cộng tác với Nguyễn Hải Phong

06/09/2016 - 04:37 PM
'Tôi từng 'không dám' nghĩ đến việc làm việc cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong vì anh có kỹ thuật quá cao, gu âm nhạc khác biệt', chàng 'Bắp' chia sẻ trên chương trình Teach-show (chương trình giao lưu với các ngôi sao trẻ được thực hiện định kỳ mỗi tháng).

Ngô Kiến Huy chia sẻ, anh muốn hướng tới một hình ảnh nghệ sĩ thực thụ trong tương lai. Vì vậy, anh luôn nỗ lực trau dồi từ chuyên môn âm nhạc đến diễn xuất. Trong âm nhạc, Ngô Kiến Huy thường tìm đến những người thầy, người cô như cô Thu (mẹ ca sĩ Hoàng Tôn), hay ca sĩ Phương Uyên để nhờ tư vấn, giúp đỡ. Ngô Kiến Huy cũng học hỏi được rất nhiều từ các nhạc sĩ từng cộng tác. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong là một trong số đó. Trước đây, Ngô Kiến Huy chưa từng 'mơ' sẽ làm việc cùng Hải Phong. Tuy nhiên, khi đã cộng tác với nhạc sĩ, Ngô Kiến Huy lại “nghiện” nhạc sĩ vì học hỏi được quá nhiều điều mới.

Không chỉ ca hát, Ngô Kiến Huy còn được khán giả biết đến với tư cách là một diễn viên, MC. Ngô Kiến Huy từng thử vào google tìm kiếm tên mình và phát hiện ra khán giả biết đến anh với tư cách là một diễn viên nhiều hơn. Dù đã có những thành công nhất định trong trong điện ảnh, nhưng Ngô Kiến Huy chưa thực sự hài lòng với bản thân. Anh thấy những vai diễn trước đây vẫn còn 'một màu', chưa thoát khỏi 'cái bóng' cũ và còn lặp lại. Đó là lý do vì sao Ngô Kiến Huy luôn khao khát có những vai diễn mới mẻ, đầy thử thách, đặc biệt hơn để phá vỡ giới hạn của bản thân. Vai diễn trong bộ phim "Nhật ký" của đạo diễn Nhất Trung mà Ngô Kiến Huy đang tham gia là một vai diễn như vậy. Anh hy vọng sẽ chinh phục được khán giả.

Ngô Kiến Huy 'siêu' nhí nhảnh trong buổi talkshow

Nói về tham vọng của mình trong nghệ thuật, Ngô Kiến Huy muốn trở thành một nhà đào tạo và định hướng cho các diễn viên, ca sĩ nhí. Nhìn vào các bé, Ngô Kiến Huy thấy bản thân của ngày xưa và muốn giúp các bé có được tầm nhìn tốt hơn cũng như con đường tốt hơn để chinh phục nghệ thuật. Ước mơ thứ 2 của Ngô Kiến Huy là trở thành một đạo diễn, thực hiện một bộ phim do chính mình viết kịch bản, để có thể trải nghiệm việc làm phim một cách trọn vẹn nhất.

Tự nhận xét là người khá “khùng, quậy và năng động”, nhưng Ngô Kiến Huy cho biết, khi rời xa sàn diễn và sân khấu, anh cũng là một người trầm lặng và có nhiều suy tư về cuộc sống. Nhưng, trầm lặng không có nghĩa là buồn bã hay tiêu cực. Trái lại, bất cứ khi nào Ngô Kiến Huy xuất hiện trước khán giả, anh cũng luôn muốn truyền tải sự vui tươi, yêu đời và lạc quan đến với mọi người. Và đây cũng chính là những định hướng trong âm nhạc mà Ngô Kiến Huy muốn hướng tới. Anh cho rằng xu hướng hát và theo đuổi những ca khúc thất tình, ảo não đã không còn hợp thời nữa và sự sôi động, lạc quan trong âm nhạc mới là thứ thôi thúc anh muốn khám phá trên con đường nghệ thuật.

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm