• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ngỡ ngàng lý do Lâm Chí Dĩnh nhất quyết không chịu hôn vợ trên TV

Tịch 13/07/2020 - 11:00 (GMT+7)
Hành động của Lâm Chí Dĩnh khiến nhiều người khó hiểu vì không ai nghĩ anh lại hành xử như vậy.

Sau khi quyết định tham gia show Mẹ chồng nàng dâu, hôn nhân của Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi bắt đầu được tiết lộ nhiều hơn trước khán giả và báo chí truyền thông. Nhiều người bất ngờ khi hôn nhân của Dĩnh - Nghi không được đẹp như người ta tưởng.

Từ tập đầu tiên, Trần Nhược Nghi đã khiến nhiều người sốc khi bị mẹ chồng đối xử lạnh nhạt, khiến cô tổn thương đến bật khóc. Bà xã của Lâm Chí Dĩnh cảm thấy áp lực khi trở thành vợ của một ngôi sao nổi tiếng như Lâm Chí Dĩnh.

Ngỡ ngàng lý do Lâm Chí Dĩnh mắm môi mắm lợi, nhất quyết không chịu hôn vợ trên TV - Ảnh 1.

Trần Nhược Nghi từng khóc trong tập đầu tiên của show Mẹ chồng nàng dâu.

Mới đây nhất, trong tập vừa phát sóng, Lâm Chí Dĩnh lại gây sốt khi có hành động khó hiểu với bà xã. Cụ thể, Lâm Chí Dĩnh cự tuyệt hôn môi của Trần Nhược Nghi. Khi quan hệ của mẹ chồng và nàng dâu đã tốt hơn, bà Lâm Kim Hoa - mẹ của Lâm Chí Dĩnh đã đùa giỡn, ôm và bảo 2 con hôn nhau. Nhưng Lâm Chí Dĩnh đã mím môi và nhất quyết không định hôn vợ.

Ngỡ ngàng lý do Lâm Chí Dĩnh mắm môi mắm lợi, nhất quyết không chịu hôn vợ trên TV - Ảnh 2.

Mẹ đẻ ép Lâm Chí Dĩnh hôn môi vợ.

Cuối cùng vì sự thúc ép của mẹ, Lâm Chí Dĩnh đành ôm vợ để giải hòa. Tuy nhiên, anh vẫn không thoái mái hôn môi cô. Trong cuộc phỏng vấn sau đó, Lâm Chí Dĩnh đã giải thích rằng từ trước đến nay anh và vợ chưa thể hiện tình cảm trước ống kính vì "Nếu tôi có những cử chỉ quá thân mật, những người hâm mộ của tôi sẽ cảm thấy chán ghét".

Ngỡ ngàng lý do Lâm Chí Dĩnh mắm môi mắm lợi, nhất quyết không chịu hôn vợ trên TV - Ảnh 3.

Lâm Chí Dĩnh giải thích lý do không tình cảm với vợ.

Chia sẻ của Lâm Chí Dĩnh khiến nhiều người bất bình. Một số khán giả cho rằng, hiện tại người ta đã chấp nhận cuộc hôn nhân của Dĩnh - Nghi nhưng dường như nam tài tử vẫn giữ thái độ lạnh nhạt với bà xã. Điều này có thể khiến Trần Nhược Nghi bị tủi thân. Hơn nữa khán giả cũng nhận định có lẽ fan của Lâm Chí Dĩnh đã không còn thành kiến với Trần Nhược Nghi, chỉ là Lâm Chí Dĩnh làm quá lên.

Thực tế, thời điểm Lâm Chí Dĩnh bí mật qua lại với Trần Nhược Nghi, các fan của anh từng lên tiếng phản đối. Nhiều người cho rằng cô không xứng với Lâm Chí Dĩnh vì lúc đó anh là nam tài tử nổi tiếng cả về tài năng và nhan sắc. Thậm chí, khi có con riêng Kimi, cặp đôi vẫn chưa chịu công khai. Đến 2013, Lâm Chí Dĩnh mới tổ chức đám cưới chính thức với Trần Nhược Nghi.

Ngỡ ngàng lý do Lâm Chí Dĩnh mắm môi mắm lợi, nhất quyết không chịu hôn vợ trên TV - Ảnh 4.

Chuyện tình Dĩnh - Nghi từng được giấu kín.

Hiện tại, Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi đã có chung 3 người con trong đó con trai cả là Kimi và 2 cặp nhóc sinh đôi đáng yêu Jenson và Kyson. Gia đình Dĩnh - Nghi hiện đang rất hạnh phúc.

Ngỡ ngàng lý do Lâm Chí Dĩnh mắm môi mắm lợi, nhất quyết không chịu hôn vợ trên TV - Ảnh 5.

Lâm Chí Dĩnh bên 2 thiên thần nhỏ song sinh.

Ngỡ ngàng lý do Lâm Chí Dĩnh mắm môi mắm lợi, nhất quyết không chịu hôn vợ trên TV - Ảnh 6.

Cặp đôi còn có con trai Kimi.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm