• Mới cập nhật:

Đẹp

Ngọc Hân cùng mẹ diện áo dài đôi thiết kế từ vải may sari của Ấn Độ

Bảo Minh 05/08/2022 - 11:55 (GMT+7)
2 bộ áo dài mà Ngọc Hân cùng mẹ diện được hoa hậu thiết kế từ tấm vải để may sari mà phu nhân Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam tặng cô.

Trong dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ, 15 năm quan hệ đối tác chiến lược hai nước Việt Nam - Ấn Độ, 75 năm ngày Độc lập Ấn Độ, hoa hậu Ngọc Hân nhận được lời mời tham gia sự kiện và giới thiệu bộ sưu tập áo dài tự thiết kế. N

Ngọc Hân bật mí, cô và mẹ cùng diện áo dài đôi, được làm từ chất liệu chuyên để may sari - trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ. Tấm vải là món quà mà bà Manu Verma - phu nhân ngài Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam - dành tặng cho cô trong một lần cô ghé thăm nhà vợ chồng đại sứ.

Hoa hậu Ngọc Hân cùng mẹ mặc áo dài đôi thiết kế từ tấm sari

Hoa hậu Ngọc Hân cùng mẹ mặc áo dài đôi thiết kế từ tấm vải may sari

"Phu nhân tặng vải để tôi may sari nhưng tôi đã ngỏ ý hỏi có thể dùng nó thiết kế áo dài vì muốn thông qua đó thể hiện sự giao lưu văn hóa của hai đất nước. May mắn là phu nhân rất thích thú với ý tưởng đó và mong chờ được nhìn thấy tác phẩm tôi sáng tạo", người đẹp kể.

Cũng trong buổi gặp gỡ tại nhà riêng, Ngọc Hân và mẹ ruột đã tặng cho phu nhân Manu Verma chiếc khăn lụa với hình ảnh làng quê Việt Nam để đáp lại tình cảm quý mến mà bà dành cho mình.

Trong sự kiện giao lưu nghệ thuật vừa qua, khi nhìn tấm vải sari đã trở thành 2 bộ áo dài được Ngọc Hân và mẹ diện lên người, phu nhân Manu Verma đã rất ngạc nhiên, thậm chí hết lời khen ngợi. Theo hoa hậu, chất liệu vải sari rất phù hợp để may áo dài, những họa tiết trên vải cũng rất độc đáo, giúp cho chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam có thêm màu sắc mới mẻ. 

Ngọc Hân và mẹ tặng khăn lụa cho phu nhân Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam

Ngọc Hân và mẹ tặng khăn lụa cho phu nhân Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam

Cũng trong dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ, Ngọc Hân vinh dự được bầu vào BCH Hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ thành phố Hà Nội. Hội đã hoạt động hơn 20 năm và có nhiều đóng góp thắt chặt thêm mối quan hệ của hai nước. Hoa hậu Việt Nam 2010 là thành viên của BCH trong nhiệm kỳ 2022-2027, nhằm góp phần tăng cường tình hữu nghị giữa hai quốc gia và hai thủ đô Hà Nội - New Dehli. 

Ngọc Hân thổ lộ, cô rất vui bởi nhận được sự tín nhiệm của Hội và sẽ cố gắng tham gia nhiều hoạt động quảng bá ở nhiều lĩnh vực khác nhau như giao lưu nghệ thuật, phim ảnh, triển lãm, tọa đàm về du lịch, kinh tế… trên cương vị mới. Cô mong sẽ được quay trở lại Ấn Độ để khám phá những nét đẹp về văn hóa đặc sắc của đất nước Nam Á.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm