Ngọt hủy bỏ tất cả các show diễn còn lại, xin chịu trách nhiệm và bồi thường

Minh Khôi
22/03/2024 - 21:50
Ngọt hủy bỏ tất cả các show diễn còn lại, xin chịu trách nhiệm và bồi thường

Ngọt ngưng hoạt động sau 11 năm.

Khán giả từ buồn bã chuyển sang lo lắng trước thông báo mới nhất của Ngọt.

Tối 22/3, trang Facebook của nhóm Ngọt tiếp tục có dòng trạng thái tuyên bố hủy bỏ tất cả các show diễn còn lại sau khi thông báo dừng biểu diễn. Bài đăng cho biết: "Thành thật xin lỗi ban tổ chức của CAM và NTPMM (Những thành phố mơ màng) cùng các chương trình đã hứa trước, chúng tôi đã ngừng hoạt động, chúng tôi xin chịu mọi trách nghiệm và bồi thường."

Như vậy, hi vọng nhỏ nhoi về việc khán giả vẫn sẽ được xem Ngọt trình diễn do đã kí kết thỏa thuận trước tan rã cũng không còn. Từ nay về sau, Ngọt sẽ không trình diễn nữa và họ tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm, bồi thường hợp đồng với các sự kiện kí kết trước đó.

Ngọt hủy bỏ tất cả các show diễn còn lại, xin chịu trách nhiệm và bồi thường- Ảnh 1.

Bài đăng mới nhất trên fanpage của Ngọt.

Ngọt hủy bỏ tất cả các show diễn còn lại, xin chịu trách nhiệm và bồi thường- Ảnh 2.

Những thành phố mơ màng là 1 trong những show diễn đã kí với Ngọt từ trước

Ngôn ngữ của bài đăng tạo cảm giác khá nặng nề, nghiêm trọng. Người hâm mộ lo lắng khi cho rằng không chỉ ngưng hoạt động, có nhiều câu chuyện lớn hơn đằng sau việc nhóm Ngọt ngưng hoạt động.

Trước đó vào chiều ngày 19/3, ban nhạc Ngọt bất ngờ khiến dân tình hoang mang khi đăng status tuyên bố dừng biểu diễn từ hôm nay. Cụ thể, nhóm chia sẻ: "Ngọt chính thức dừng biểu diễn từ hôm nay. Xin cảm ơn rất nhiều! Một chặng đường rất ý nghĩa. Chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất album cuối của Ngọt".

Như vậy, ban nhạc 4 thành viên sẽ không tham gia các hoạt động biểu diễn trên sân khấu từ hôm nay và chỉ cùng nhau thực hiện album cuối cùng. Thông báo này như 1 lời chia tay của Ngọt đến với những khán giả dành tình cảm cho nhóm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm