Nguyên liệu:
1 trái bí ngòi vàng
1 cây đậu hủ trứng
1 hộp nấm kim châm
300gr tôm sú
Xương ống heo
2 củ cà rốt
1 củ hành tây
Hành lá
Gia vị
Cách làm:
Nấu nước canh bằng xương ống heo, cà rốt và hành tây, nêm ít muối, tiêu |
Đậu hũ cắt khoanh để ráo nước |
Nấm rửa sạch bằng muối và tách rời từng cây |
Bí ngòi cắt khoanh để vỏ |
Dùng hành lá, cuộn tôm với bí ngòi cho vào nồi đun trước, sau đó bỏ tàu hủ, nêm muối, hạt nêm và ít đường |
Canh bí ngòi ngọt mát vị rau củ, dùng kèm với cơm trắng nước tương |