Ngọt mát canh bí ngòi nấu tôm

06/10/2016 - 15:38
Vị nhặng nhặng của trái bí ngòi cộng thêm độ ngọt mát của nấm, của tôm chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một món canh hấp dẫn.

Nguyên liệu:

1 trái bí ngòi vàng

1 cây đậu hủ trứng

1 hộp nấm kim châm

300gr tôm sú

Xương ống heo

2 củ cà rốt

1 củ hành tây

Hành lá

Gia vị

Cách làm:

1.jpg
Nấu nước canh bằng xương ống heo, cà rốt và hành tây, nêm ít muối, tiêu
2.jpg
 Đậu hũ cắt khoanh để ráo nước
3.jpg
 Nấm rửa sạch bằng muối và tách rời từng cây
4.jpg
Bí ngòi cắt khoanh để vỏ
5.jpg
 Dùng hành lá, cuộn tôm với bí ngòi cho vào nồi đun trước, sau đó bỏ tàu hủ, nêm muối, hạt nêm và ít đường
canh1.jpg
Canh bí ngòi ngọt mát vị rau củ, dùng kèm với cơm trắng nước tương

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm