Người đàn ông đau đớn và day dứt khi phát hiện ra thân thế thật sự của vợ

Gia Linh
17/06/2023 - 16:02
Người đàn ông đau đớn và day dứt khi phát hiện ra thân thế thật sự của vợ

Ảnh minh họa

Câu chuyện hi hữu và khó xử của một người đàn ông đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Nhiều người nghĩ những sự trùng hợp chỉ có thể xuất hiện trên phim ảnh. Thế nhưng hóa ra ngoài đời thực cũng không thiếu các tình huống như vậy. Mới đây, một người đàn ông đã chia sẻ câu chuyện khó đỡ của bản thân trên diễn đàn Reddit và khiến các netizen vô cùng ngỡ ngàng.

Đi làm xét nghiệm, người đàn ông vô tình phát hiện "thân thế" của vợ

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Times Now News, một người đàn ông (tạm gọi là A) đã kết hôn được 6 năm và đang sống hạnh phúc cùng vợ con thì vô tình phát hiện ra "thân thế" thực sự của người mà anh vẫn đầu ấp tay gối.

Theo chia sẻ của anh A, ngay sau khi được sinh ra vài phút, anh đã được người khác nhận nuôi, do đó, anh không hề biết thông tin gì về cha mẹ đẻ của mình. 

A cho biết anh đã gặp gỡ vợ từ cách đây 8 năm khi tới 1 bang khác công tác. Cả 2 đã trao đổi số điện thoại và liên lạc với nhau. Cả hai đã yêu nhau, kết hôn với nhau và cuối cùng, anh đã quyết định đến quê hương của vợ để sinh sống.

Thế nhưng, ngay sau khi sinh con, vợ anh đã gặp phải các vấn đề sức khỏe và cần phải được ghép thận. 

"Vợ tôi đã bị bệnh ngay sau khi con trai chúng tôi ra đời và cô ấy cần được ghép thận. Chúng tôi đã kiểm tra người thân của cô ấy nhưng không có ai là người hiến tạng phù hợp", anh A bắt đầu câu chuyện. 

"Thế rồi, tôi đã quyết định cũng kiểm tra xem có phù hợp với cô ấy không thì kết quả cho thấy là có. Sau đó, bác sĩ đã gọi tôi vào và muốn tôi làm thêm một xét nghiệm nữa do có thông tin gì đó bất thường trong kết quả về mô HLA. Tôi chẳng nghĩ gì nên đã đồng ý", người đàn ông tiếp tục.

Tuy nhiên, sau khi có kết quả xét nghiệm, anh A đã choáng váng khi kết quả xét nghiệm cho thấy anh và vợ có bộ gien "có độ tương thích cao".

Người đàn ông đau đớn phát hiện ra thân thế vợ của mình, day dứt không biết làm thế nào cho phải - Ảnh 1.

Người đàn ông vô tình phát hiện ra bí mật về huyết thống của mình và vợ. (Ảnh minh họa)

"Tôi đã rất sốc và bối rối. Bác sĩ giải thích rằng vì các thông tin về ADN được truyền qua các thế hệ, nghĩa là với cha mẹ sang con thì sẽ có độ tương thích ít nhất là 50%, còn các anh chị em ruột thì sẽ có độ tương thích từ 0 đến 100%. Việc vợ và chồng có độ tương thích cao là rất hiếm. Tôi đã hỏi bác sĩ là điều đó có nghĩa là gì. Cuối cùng thì đúng là tôi và cô ấy là anh em ruột. Tôi không đùa đâu. Tôi không biết phải làm gì nữa. Cô ấy là vợ tôi và là mẹ của các con tôi", anh A buồn bã chia sẻ.   

Đa số dân mạng đều đưa ra 1 đáp án cho người đàn ông 

A cho biết, hiện giờ anh đang bối rối không biết giải quyết vấn đề này ra sao. Nếu anh nói ra mọi chuyện, liệu vợ và anh còn có thể tiếp tục chung sống nữa hay không? Con ruột của anh hóa ra cũng lại là cháu của anh ư? Ngoài ra, vấn đề còn liên quan đến bố mẹ vợ - và cũng chính là bố mẹ đẻ của anh. Tại sao năm xưa họ lại cho anh đi làm con nuôi? Có lẽ nó sẽ làm đảo lộn cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình. 

Tuy nhiên, nếu cứ giữ kín bí mật này, người đàn ông cũng không chắc có thể vẫn cư xử bình thường với vợ như lúc trước. Và việc cứ sống với một bí mật lớn trong lòng chắc chắn cũng không dễ dàng gì. 

Chính vì không biết nên làm thế nào nên người đàn ông đã hỏi ý kiến của các thành viên trong Reddit. Mặc dù bị sốc trước câu chuyện như phim của anh A, nhưng đa số mọi người cho rằng người đàn ông không cần thay đổi điều gì cả mà hãy để bí mật đó trôi vào dĩ vãng và tiếp tục cuộc sống như hiện tại. 

Người đàn ông đau đớn phát hiện ra thân thế vợ của mình, day dứt không biết làm thế nào cho phải - Ảnh 2.

Người đàn ông băn khoăn không biết mình nên làm thế nào.

"Anh đã lấy cô ấy và có con rồi, anh không thể quay lại thời gian để trở về quá khứ nên tôi thấy việc nói ra bí mật rồi để mọi chuyện bung bét cũng không có ý nghĩa gì", một người bình luận. 

"Anh đã có con và con anh vẫn khỏe mạnh (vì tôi không thấy anh nói gì đến các vấn đề khuyết tật), nếu anh vui vẻ với cuộc sống đó thì hãy cứ để mọi chuyện như vậy. Anh hãy tặng vợ, cũng là em gái của mình một quả thận và tiếp tục là một ông bố tuyệt vời của các con anh", một người nữa có cùng ý kiến. 

"Mọi việc vẫn tuyệt vời cho đến lúc này, không nên thay đổi nó", một netizen khác đồng tình. 

Nguồn: Times Now News
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm